Dead Island 2 - Game Zombie tưởng bị xóa sổ ai ngờ xuất hiện bản rò rỉ sau 5 năm

Yaezakura
 1. Người hâm mộ dòng game zombie đổ xô đi chơi phiên bản rò rỉ của Dead Island 2

  [​IMG]


  Cộng đồng người hâm mộ game zombie đang đổ xô đi chơi phiên bản Dead Island 2 rò rỉ. Bản build phần tiếp theo của tựa game hành động phiêu lưu zombie đang được chia sẻ rộng rãi sau khi xuất hiện trên bảng tin, tạo ra nhiều video giới thiệu nội dung.

  Bản build được phát hiện lần đầu tiên trên trên 4chan vào năm 2015, kể từ khi Dead Island 2 vẫn đang được thực hiện bởi Yager - studio đứng sau Spec-Ops: The Line.


  Tuy bản build có nội dung khá ít ỏi, nhưng người chơi có thể nhận ra phần khung của tựa game. Người chơi sẽ sở hữu một loạt vũ khí, từ nỏ đến súng trường, chùy, v.v.. phương tiện di chuyển và một vài bản đồ zombie. Bản build có cả lựa chọn chơi co-op trực tuyến, nhưng chế độ này đã bị vô hiệu hóa. Người chơi có thể thử ‘Test Playground, chế độ cho phép kích hoạt các gian lận như God mode, không giới hạn số lượng đạn bắn và có thể xem camera ở bất cứ đâu trên bản đồ.

  Dead Island 2 đã trải qua một quá trình phát triển không mấy suôn sẻ. Tựa game đã "qua tay" ba studio. Yager giới thiệu phiên bản đầu tiên vào năm 2014, nhưng sau đó quá trình phát triển đã bị chững lại, Yager và Deep Silver chấm dứt hợp tác vào tháng 7 năm 2015. Sumo Digital tham gia dự án kể từ tháng 3 năm 2016, nhưng quá trình thực hiện vẫn không có tiến triển. Năm 2019, Dambuster Studios của Deep Silver đã tiếp quản công việc và thông báo với người hâm mộ rằng mọi thứ vẫn đang tiến hành theo kế hoạch.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất