Dead Island 2 tung Trailer Gameplay giới thiệu thế giới mở LA

Yaezakura
 1. Đoạn Trailer mới của Dead Island 2 cung cấp nhiều thông tin về khả năng chiến đấu, khung cảnh đẹp mắt và các loại thây ma khác nhau trong trò chơi.

  [​IMG]


  Dead Island 2 đã đăng tải một đoạn Trailer mới trình diễn các tính năng gameplay khi đưa người chơi "đi tham quan" một phiên bản khác của thành phố Los Angeles. Sau tin tức lùi lịch phát hành "lần thứ n" của Dead Island 2 vào tháng trước, buổi giới thiệu mới đây đã phần nào thỏa mãn sự tò mò của người hâm mộ về nội dung của trò chơi.

  Từ khi được công bố lần đầu tại E3 2014, Dead Island 2 đã trải qua quá trình phát triển đầy khó khăn, với nhiều lần thay đổi lịch phát hành và suýt bị hủy bỏ. Câu chuyện mới lấy bối cảnh ở California, đánh dấu sự khác biệt so với các phần trước trong sê-ri và là game nhập vai góc nhìn thứ nhất chứa đầy thây ma và các pha hành động. Trong đoạn Trailer mới, người chơi sẽ đồng hành cùng Jacob và Amy, hai trong số sáu nhân vật chơi được của Dead Island 2, trong chuyến tham quan nguy hiểm nhưng không kém phần kịch tính đến Los Angeles.


  Trong phiên bản Hell-A của Los Angeles được xây dựng bởi Deep SilverDambuster Studios, người chơi theo chân Jacob, một trong những nhân vật playable của trò chơi đến các địa điểm như bãi biển, nhà ở và đường phố đầy thây ma. Jacob mang theo cờ lê và dùi cui khi khám phá thành phố và giới thiệu người chơi với những người sống sót còn lại. Phần thứ hai của trailer được thuật lại bằng lời nói của Amy, một nhân vật playable khác. Trong phân đoạn của mình, Army đã cho người chơi chiếm ngưỡng khả năng chiến đấu trong Dead Island 2. Người chơi sẽ có nhiều cách khác nhau để loại bỏ lũ thây ma như dùng tay không, cắt, đá, giẫm đạp, đốt cháy và sử dụng súng. Trò chơi cũng cho phép người chơi sử dụng nhiều loại vũ khí như katana, dao rựa, kiếm, gậy bóng chày, các loại búa khác nhau và móng vuốt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lựa chọn sử dụng vũ khí DIY và z-power (loại sức mạnh được thức tỉnh sau khi bị zombie cắn).

  Dead Island 2 dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 4 năm 2023 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.​Share This Page

Tin mới nhất