Dead Island 2 vẫn "sống", nhà phát triển hứa hẹn một siêu phẩm Zombie

Yaezakura
 1. Giám đốc điều hành Koch Media tiết lộ họ đang dốc sức hoàn thiện Dead Island 2

  [​IMG]


  Đã vài năm kể từ khi Techland cập nhật thông tin về phần tiếp theo của tựa game sinh tồn zombie mới. Dead Island 2 lần đầu tiên được công bố vào năm 2014, nhà phát hành Deep Silver xác nhận tựa game vẫn đang trong quá trình phát triển vào năm 2017. Nhưng kể từ đó, không có bất kỳ thông tin nào khác được tiết lộ.

  Phải đến tận bây giờ, gần sáu năm sau thời điểm công bố, Giám đốc điều hành Koch Media, Klemens Kundratitz xác nhận Dead Island 2 vẫn đang được thực hiện.

  [​IMG]


  Trả lời tờ GI.biz, Kundratitz đã nhận xét những câu hỏi liên quan đến Dead Island 2 là phần hay nhất của cuộc phỏng vấn. Kundratitz cho biết: "Dead Island là một thương hiệu rất quan trọng đối với Koch Media và chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó. Đây cũng là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi nhằm tạo ra những tựa game chất lượng nhất. Dead Island 2 đang được rà soát bởi studio thứ ba, chúng tôi đang chờ đánh giá về sản phẩm cuối cùng và tin rằng khi ra mắt, tựa game sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Chúng tôi chắc chắn sẽ dốc hết khả năng hoàn thành Dead Island 2."

  Ban đầu Techland có ý định phát triển Dead Island 2, nhưng họ đã chuyển hướng sang Dying Light. Sau một thời gian, Sumo Digital đã tiếp quản dự án. Tuy nhiên, kể từ tháng 8 năm nay, tựa game được chuyển qua Dambuster Studios, "cha đẻ" của Homefront: Revolution. Cuối cùng, THQ Nordic đã mua lại Koch Media và nhà phát hành Deep Silver hai năm trước.

  [​IMG]


  Cho đến thời điểm hiện tại, thời gian ước tính hoàn thành Dead Island 2 vẫn chưa được công bố.​Share This Page

Tin mới nhất