Dead Matter - Game sinh tồn Zombie với bản đồ rộng... 400 kilomet vuông

Hard
 1. Dead Matter là tựa game sinh tồn lấy chủ đề Zombie, nơi bạn sẽ được chu giữa một thế giới cực khủng với diện tích tới 400 cây số vuông.

  Hình ảnh một thân một mình chu du giữa những khu đô thị bỏ hoang, những cánh rừng hoang vắng, cố gắng lượm lặt thức ăn nước nuống trong khi phải chạy trốn những thây ma xác sống đói khát máu thịt con người, thật sự mang tới một cảm giác tuyệt vời dành cho game thủ. Dead Matter - tựa game mới dưới tay đội ngũ phát triển Quantum Integrity Software, chính là kẻ nuôi tham vọng tái hiện chính xác trải nghiệm ấy.

  [​IMG]


  Trên thực tế Dead Matter xuất thân không phải là một tựa game hoàn chỉnh mà trên thực tế là bản Mod dựa trên siêu phẩm FPS Crysis 2. Nhưng nay sau nhiều năm trôi qua, những game thủ sáng tạo nên Dead Matter ngày nào muốn biến sản phẩm của mình thành một tựa game thứ thiệt. Với lối chơi đậm chất sinh tồn với chủ đề Zombie, Dead Matter sẽ cho game thủ thả sức khám phá một thế giới vô cùng rộng lớn diện tích lên đến 400 kilomet vuông..


  Trailer game Dead Matter.


  Không chỉ sở hữu diện tích vô cùng rộng lớn, Dead Matter còn cho phép bạn tự do tùy chỉnh ngoại hình nhân vật và hệ thống vũ khí. Bất cứ thứ gì bạn nhặt nhạnh suốt chuyến hành trình đều có thể kết hợp với nhau để trở thành một chức năng mới. Ví như cuốn cây thép gai quanh gạy đánh bóng chày, gắn thuốc nổ vào đồng hồ hay buộc dao găm vào súng.. tất cả chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Không chỉ có hệ thống vũ khí mà cơ chế xe cộ cũng cho game thủ tùy chỉnh tự do với khả năng tháo dỡ từng món phụ tùng nhỏ nhất. Cơ chế này cho người chơi quyền nâng cấp và chế tạo một pháo đài di động đúng nghĩa, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong thế giới Zombie ngoài kia.. Song song với đó mỗi căn nhà mà bạn gặp đều có thể sửa đổi và gia cố nhằm ngăn chặn bất cứ kẻ sống cũng như người chết nào dám bước vào. Tựu chung Dead Matter muốn game thủ có thể thỏa mãn tất cả trí tưởng tượng của bản thân và làm bất cứ điều gì mình muốn.

  [​IMG]


  Hiện Dead Matter đang thực hiện chiến dịch quyên tiền trên Kickstarter. Nếu bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ: https://www.kickstarter.com/projects/qisoftware/dead-matter
Share This Page

Tin mới nhất