Deadheads - Đạn ngập họng với FPS siêu khủng trên Mobile

Hard
 1. Deadheads - tựa game bắn súng vừa chào sân Mobile, sẽ cho game thủ thưởng thức những màn tắm mưa bom bão đạn ngay hôm nay.

  FPS đang tấn công mạnh mẽ làng Game Mobile hơn bao giờ hết. Trong khi game thủ còn đang mỏi cổ mong ngóng những Kill Shot Virus hay Modern Combat Versus thì nay một tân binh hàng khủng đã bất ngờ đổ bộ Mobile. Mang trong mình lối chơi kết hợp nhuần nhuyễn giữa chế độ zombie và đấu trường mạng, gã ngông này hứa hẹn sẽ châm ngòi cho một cơn bão hoàn toàn mới trên di động.​


  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến Deadheads - tựa FPS vừa chào sân dưới tay Cmune, cha đẻ của hàng khủng Bullet Rush một thời. Với lớp áo đồ họa tuyệt vời cùng với lối chơi quy mô ngang tầm Modern Combat, Deadheads đã sẵn sàng để bạn hòa mình vào bầu không khí máu lửa của game ngay từ bây giờ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Deadheads như đã nói, không chỉ sở hữu thể thức Team Deathmatch thông thường mà còn cho game thủ hòa mình vào một trong những chế độ chơi được yêu thích bậc nhất... Zombie. Ở đó game thủ sẽ phải song hành với những người sống sót trước đàn đàn lũ lũ thây ma tràn về, bằng không sẽ phải gia nhập hàng ngũ chúng và săn tìm những nạn nhân khác.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nếu muốn phong cách truyền thống hơn thì Deadheads vẫn có 3 chế độ hết sức đa dạng cho game thủ lựa chọn. Ở đó chúng ta có Mayhem, Team Deathmatch và Elimination. Trong khi Team Deathmatch đi theo mô hình đấu đội truyền thống thì Mayhem lại ném game thủ vào chiến trường vô cùng hỗn loạn, nơi chỉ bom đạn ngập ngụa màn hình. Song hành với đó còn là Elimination với mục tiêu duy nhất là sống sót đến cùng và bạn sẽ trở thành kẻ chiến thắng.

  [​IMG]


  Qua những trận thắng du online hay offline, game thủ sẽ giành về những điểm kinh nghiệm và tiền bạc quý giá. Chúng sẽ cho phép người chơi trang bị những các món item mới bao gồm cả skin lẫn súng đạn, cho bạn khả năng chiến đấu điên cuồng hơn trong những trận đánh sắp tới.

  Dông dài đã nhiều và đây chính là lúc để bạn hòa mình vào tựa FPS siêu khủng Deadheads. Vậy còn chờ gì nữa mà không phải tải về và thưởng thức miễn phí tựa game này tại đây:​Share This Page

Tin mới nhất