Deadpool bất ngờ tái xuất - Tự react phim chính mình đóng

Nguyễn Thu Trang
 1. Ryan Reynolds đã xuất hiện trong video quảng bá phim mới cùng Taika Waititi, đạo diễn của Thor: Love and Thunder.

  Mới đây nhân vật Deadpool của Ryan Reynolds đã xuất hiện chính thức trong vũ trụ điện ảnh Marvel theo cách không ai ngờ tới được. Ryan Reynolds đã ăn vận quần áo đặc trưng của Deadpool để xuất hiện trong video quảng bá cho bộ phim mới Free Guy của mình. Video còn có sự xuất hiện của Taika Waititi, bạn diễn của Ryan trong Free Guy, đồng thời cũng là đạo diễn của Thor: Love and Thunder, diễn viên thủ vai Korg trong Thor: Ragnarok.  Đầu tháng trước, Ryan Renolds đã gợi ý với các fan hâm mộ rằng mình sẽ trở thành Deadpool một lần nữa và giờ chúng ta đã biết chính xác điều đó là gì. Đây là cột mốc lịch sử đánh dấu việc Deadpool chuyển từ nhượng quyền X-Men cũ sang nhượng quyền Avengers. Deadpool cũng là nhân vật duy nhất được xác nhận là đã “nhập khẩu” từ 20th Century Fox vào Marvel Studios.

  Vào hồi đầu năm nay, Kevin Feige cũng chính thức xác nhận rừng Deadpool 3 đang được sản xuất tại Marvel Studios. Ryan Reynolds sẽ một lần nữa quay trở lại với vai chính Wade Winston Wilson, đồng thời anh cũng sẽ tham gia vào việc viết kịch bản của bộ phim. Kevin Feige cũng chia sẻ thêm về Deadpool 3:

  [​IMG]

  Sau Deadpool, nhiều fan hâm mộ hi vọng Hugh Jackman, người bạn thân ngoài đời của Ryan Reynolds, cũng sẽ gia nhập MCU trong vai Wolverine. Một bức ảnh chụp Jackman gặp gỡ Kevin Feige xuất hiện trên mạng gần đây càng dấy lên hi vọng của các fan hâm mộ.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất