DeFiHorse công bố token chính thức DFH

Nguyễn Thu Trang
 1. Hiện DeFiHorse cũng đang tổ chức cuộc thi Be DeFiHorse’s KOLs cho phép người chơi sở hữu sớm DFH token.

  Sáng nay (18/12), DeFiHorse đã chính thức giới thiệu đến người dùng token chính thức của dự án – DFH. Được xây dựng dựa trên nền tảng Binance Smart Chain tối ưu cho những dự án #GameFi, DFH token có tính ứng dụng cao trong hệ sinh thái của DeFiHorse.

  Là token chính của DeFiHorse, DFH có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động của tựa game, ví dụ như làm tiền tệ để mua bán các chiến mã NFT hay trả phí để tham gia các giải đua ngựa với phần thưởng lớn. Ngoài ra khi stake DFH, người chơi cũng sẽ được thưởng DFH cho thành tích trong mỗi cuộc đua.

  Đội ngũ phát triền DeFiHorse cũng đam đoan sẽ minh bạch trong việc tạo, phân phối và quản lý DFH cũng như thực hiện chúng theo đúng roadmap đã đề ra. Điều đó sẽ giúp giá trị và sức hấp dẫn của DFH với nhà đầu tư hay game thủ sẽ không bị giảm xuống.

  [​IMG]


  Hiện tại DeFiHorse cũng đang tổ chức cuộc thi Be DeFiHorse’s KOLs cho phép người chơi trở thành những chủ nhân sớm nhất của DFH token. Theo đó CEO DeFiHorse quyết định trích số DFH token trị giá 5000 USD từ phần mua vòng Private dành tặng cho những người chơi chiến thắng trong cuộc thi.


  DeFiHorse là một tựa game NFT theo phong cách Esports lấy bối cảnh ở thế giới tương lai. Các sự kiện của DeFiHorse diễn ra vào năm 2099 khi 4 tập đoàn lớn nắm giữ mọi công nghệ tiên tiến nhất: công nghệ gen, công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ lượng tử, công nghệ không – thời gian. Nhờ đó họ đã lai tạo ra những chiến mã sinh học với sức mạnh không tưởng. Các tập đoàn này sẽ tiến hành các cuộc đua ngựa để giải quyết các tranh chấp về nguồn lực và lợi ích. Trong DeFiHorse, người chơi có thể trao đổi, mua bán các chiến mã NFT để kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Ngoài ra bạn cũng có thể mua đất, mua chuồng và tổ chức các cuộc đua ngựa của riêng mình.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các tin tức về DeFiHorse tại:Share This Page

Tin mới nhất