Đến lượt Battlefield 5 bị crack tan tành, hệ thống bảo mật tối tân nhất thế giới tiếp tục thất bại

Nguyễn Thu Trang
 1. Sau PES 2019, đến lượt Battlefield 5 bị crack khi chỉ vừa phát hành chưa đến một tháng.

  Bom tấn mới nhất của series Battlefield đình đám Battlefield 5 đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 20 tháng 11 vừa qua. Tựa game sẽ đưa người chơi sống lại với những trận chiến máu lửa khốc liệt nhất của chiến tranh thế giới thứ hai, đặc biệt là ngoài những chiến dịch cá nhân truyền thống của series, tựa game còn bổ sung thêm chế độ Battle Royale cực hot giống như PUBG để chiều lòng người chơi hiện nay. Với tư cách là bom tấn của ông lớn EA DICE, tất nhiên Battlefield cũng đã được trang bị hệ thống bảo mật tối tân nhất hiện nay – Devuno.

  [​IMG]

  Được biết Battlefield 5 sử dụng phiên bản mới nhất của hệ thống bảo mật này là Devuno 5.3. Những tưởng tựa game của mình sẽ được bảo vệ an toàn nhờ hệ thống này, chắc chắn nhà phát triển không ngờ trong chưa đầy một tháng, Battlefield 5 đã bị tổ chức cracker nổi tiếng thế giới CPY công phá. Battlefield 5 đã hoàn toàn đầu hàng và trở thành nạn nhân tiếp theo của CPY sau PES 2019. Hiện file tải miễn phí của tựa game đã xuất hiện trên trang web igg-games.com.

  [​IMG]

  Có vẻ như hệ thống bảo mật được cho là tốt nhất thế giới này đang ngày càng gây nhiều thất vọng, hàng loạt các tựa game tin dùng Devuno đều lần lượt gặp phải cùng một kết cục – bị crack chỉ trong một thời gian ngắn. Football Manager, Just Cause 4 hay Assassin’s Creed: Odyssey đều không tránh khỏi vận mệnh này. Dù đã ‘tỉnh táo’ trang bị tới hai lớp bảo mật Devuno như Assassin’ Creed: Origins thì cũng chỉ có thể cầm cự được có 3 tháng. Mà trong số đó đen đủi nhất có lẽ là Hitman 2, tựa game cũng sử dụng hệ thống bảo mật Devuno 5.3 như Battlefield 5 này thậm chí còn bị crack ngay từ khi chưa được phát hành chính thức.​Share This Page

Tin mới nhất