Đến nể chuyện tình “chị em” của cặp đôi LMHT chênh nhau đến gần nửa giáp

Khánh Ly
 1. Mặc dù nhỏ tuổi hơn nhưng anh chàng lại tỏ ra là một người con trai cực kỳ tâm lý. Chính điều đó khiến cho "người chị" bỗng một ngày nhận ra mình... rung động.

  Người ta vẫn thường nói “Yêu nhau yêu cả đường đi”, thế nên trong chuyện tình yêu những vấn đề về khoảng cách địa lý, địa vị hay thậm chí là cả tuổi tác dường như cũng trở nên không còn quan trọng. Thế nên mới có những câu chuyện tình cặp đôi “đũa lệch” đáng ngưỡng mộ và đáng trân trọng đến thế.

  Chuyện tình của cặp đôi nàng sinh năm 1995 và chàng sinh năm 2000 trong chia sẻ dưới đây là minh chứng điển hình cho những tình yêu vượt tuổi tác như thế. Mặc dù có sự chênh lệch khá lớn về độ tuổi, nhưng chuyện tình chị - em của cặp đôi vẫn khiến nhiều người một phen “gato” nặng. Quả thật, “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”, một khi trái tim đã rung động thì tuổi tác không còn là rào càn nữa.

  Được biết cặp đôi có duyên quen và yêu nhau nhờ tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đến nay cũng đã trải quan 10 tháng bên nhau mặn nồng. Nhớ về cơ duyên giúp mình gặp được “một nửa”, cô nàng Ngọc Huyền – cũng là nữ chính trong câu chuyện chia sẻ: “Còn nhớ hồi đó mình đánh rank đơn 1 mình, người yêu mình lúc đấy cũng đánh 1 mình, và hai đưa đã gặp nhau trong hoàn cảnh như thế. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như ván sau đó anh ấy không kết bạn với mình và mời đánh chung. Nhắn tin qua lại, anh xin facebook mình và chúng mình bắt đầu nói chuyện từ đó.

  [​IMG]


  Mặc dù hơn người yêu đến 5 tuổi nhưng Ngọc Huyền vẫn gọi bạn trai mình bằng danh xưng đầy yêu thương – “Anh”. Và ngược lại, mặc dù nhỏ tuổi hơn nhưng anh chàng lại tỏ ra là một người con trai cực kỳ tâm lý, ga-lăng. Chính những hành động quan tâm từ những điều nhỏ nhặt của anh chàng đã khiến cho “người chị” bỗng một ngày nhận ra mình rung động.

  “Thời điểm facetime với nhau cũng là lúc mình biết anh chỉ mới học lớp 11, còn mình đã đại học năm 4. Anh gọi mình là chị, còn mình gọi anh là em. Mình thường chơi game về rất muộn, có hôm 4h sáng. Anh thường gọi điện, nhắn tin nhắc về sớm, giữ gìn sức khỏe. Không hiểu sao thời điểm đó mỗi tin nhắn, mỗi cuộc gọi của anh lại làm mình xúc động đến vậy. Có lẽ lúc đó đã quá lâu mình không được yêu thương, không được quan tâm, nên khi anh đến mình đã ngã vào lòng anh dễ dàng đến như vậy.

  [​IMG]


  Chỉ vỏn vẹn 2 tuần nói chuyện với nhau, chơi game cùng nhau, anh nói “chị ơi hình như em yêu chị mất rồi”. Lúc đó mình hạnh phúc lắm, mình nhắn lại “chị cũng vậy”. Và hai đứa yêu nhau từ ngày đó.

  Vì mình ở Hải Dương, còn anh ở Phú Xuyên Hà Nội, thế nên 2 tuần chúng mình mới gặp nhau một lần, và bao cảm xúc dồn nén vào ngày đó. Mình dậy từ 3h30’ sáng để đi xe đưa đón 4h lên bến xe Giáp Bát gặp anh. Lên đến nơi là 6h, gần như lần nào cũng phải chờ anh 2 tiếng anh mới ra. Lúc đợi mình ngồi lẩm bẩm, chửi rủa, thề sống thề chết gặp phải đấm, đá, tát, cắn các kiểu cho bõ tức vì lần nào cũng chờ, nhưng anh vừa xuất hiện trước mặt mình chỉ biết chạy đến ôm chầm lấy anh.

  [​IMG]


  Cứ như vậy, chúng mình yêu nhau được 6 tháng, vì mình năm cuối, lại theo học giáo viên tiếng anh, thế nên dự định của mình sau khi học xong là sẽ xin dạy ở quê. Thế nhưng gặp anh, mọi chuyện đã thay đổi, mình tha thiết xin bố mẹ cho lên Hà Nội xin việc với hi vongh gần anh hơn, dễ gặp hơn. Bố mẹ mình đồng ý, mình xách balo lên và rời đi, hy vọng không sai lầm khi lựa chọn chờ đợi anh. Dù chẳng ai tin chúng mình có thể đi cùng nhau đoạn đường dài cả. Mình cũng không dám chắc về điều đó nhưng mình sẽ yêu hết mình để dù ra sao mình cũng không hối tiếc”.

  [​IMG]


  Lắng nghe những chia sẻ về chuyện tình yêu với những khó khăn mà cặp đôi đã và đang cùng nhau trải qua, cùng những dự tính cho tương lai, sự yêu hết mình của cô nàng không khỏi khiến cho bất cứ ai cũng phải thầm cảm phục và ngưỡng mộ. Hy vọng bằng tình yêu chân thành của mình, cặp đôi của chúng ta sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu hiện tại và cùng nắm tay nhau đi đến một cái kết viên mãn nhất!​Share This Page

Tin mới nhất