Destiny 2 - FPS tưởng chết bất ngờ sống dậy với hàng loạt Update khủng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Bungie gần đây đã đưa ra thông cáo về nội dung mà những game thủ VIP sẽ được tham gia, và lần này họ sẽ không chỉ xuất hiện với tư cách là DLC nữa mà sẽ gia nhập vào phần mới được nhà sản xuất thêm vào.

  Bungie gần đây đã đưa ra thông cáo về nội dung mà những game thủ VIP sẽ được tham gia, và lần này họ sẽ không chỉ xuất hiện với tư cách là DLC nữa mà sẽ gia nhập vào phần mới được nhà sản xuất thêm vào.

  [​IMG]


  Nội dung mới được bổ sung đáng chú ý nhất là sự gia nhập của Black Armory. Điều này khá ngạc nhiên vì trước đó Bungie đã nói là không bao giờ sử dụng hoạt hình để giới thiệu cốt truyện nữa, nhưng nếu xem xét kỹ chiếc poster thì sẽ phát hiện ra không phải như vậy. Trong Black Armory sẽ có những trang bị vũ khí mới, những câu chuyện mới và truyền thuyết, đồng thời cũng có một phần mới giới thiệu về giải đấu theo mùa đã được khai mở vào ngày 27/11 vừa qua.

  Nội dung mới thứ hai được thêm đó là toàn bộ phụ bản mới của “thành phố cuối cùng”. Trong những hoạt động thường ngày của Destiny 2 sẽ không có quá nhiều người chơi dừng chân tại nơi này, có lẽ phải sau khi phụ bản mới được thêm vào thì người chơi sẽ tò mò và thời gian họ “ghé chân” tại đây cũng sẽ lâu hơn. Theo một số thông tin được tiết lộ thì phụ bản này khá giống với Rise of Iron.

  [​IMG]


  Nếu nói về việc phát triển trong tương lai thì có thể thấy trong sự kiện Xuân 2019, nhân vật Eva Levante của Destiny 1 được mọi người trông ngóng lâu nay sẽ xuất hiện trở lại. những game thủ không phải VIP cũng có khả năng được tham gia. Xét về điểm này có thể thấy rõ ràng là Bungie đã “mượn” cách làm của Fornite, sẽ để người chơi cũng có cơ hội tiếp xúc với những hoạt đồng mới nhưng những người chơi VIP sẽ đạt được nhiều điều hay ho hơn.​Share This Page

Tin mới nhất