Devil May Cry 5 - Điểm danh cả vũ khí mới lẫn cũ của huyền thoại Dante

Nguyễn Thu Trang
 1. Devil May Cry 5 sẽ đưa hàng loạt các vũ khí kinh điển trong những phiên bản trước trở lại, đồng thời cập nhật thêm các loại vũ khí mới.

  Có thể nói một trong những thú vui lớn nhất khi chơi những tựa game thuộc serie Devil May Cry chính là việc thu thập vũ khí, vì trong game có rất nhiều vũ khí quỷ bí mật với cách sử dụng vô cùng độc đáo. Chính vì thế mà hậu bản sắp được phát hành trong thời gian tới là Devil May Cry 5 đã có thể nắm bắt được thế mạnh này, tựa game sẽ đưa những loại vũ khí kinh điển trong những phiên bản trước trở lại.

  Điển hình nhất chính thanh kiếm Rebellion và cặp súng lục Ebony và Ivory của Dante sẽ cùng xuất hiện trong Devil May Cry 5. Tuy nhiên chúng sẽ có những thay đổi nhất định ví như một khẩu bắn nhanh nhưng sát thương kém, một khẩu bắn chậm nhưng có sát thương cao. Song song với đó một vũ khí kinh điển nữa sẽ ‘tái xuất’ trong hậu bản này chính là khẩu bazooka Kalina Ann nhưng nay sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa với phiên bản nâng cấp Kalina Ann 2 có thể bắn cùng lúc ra nhiều loại tên lửa.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Về phần vũ khí cận chiến, cả kiếm quỷ Sparda và côn ba khúc Cerberus cùng được trở lại trong hậu bản mới này, đồng thời chúng còn được bổ sung thêm những chiêu thức mới. Ví dụ như với côn ba khúc Cerberus, phiên bản mới của cây côn này mới có thể biến thành trường côn phun lửa và roi sấm sét, đồng thời có thêm thuộc tính đóng băng mặc định.

  [​IMG]


  Không chỉ có sự trở lại đầy ấn tượng của những vũ khí kinh điển trong các phiên bản trước, Devil May Cry 5 còn bổ sung thêm nhiều vũ khí mới, ví dụ như xe motor biến hình Cavaliere hay găng tay quỷ có thể khiến người chơi hóa thân thành quyền vương Muhammad Ali với những cú đấm nảy lửa. Ngoài ra còn có mũ Faust, cho phép người chơi dùng Red Orbs làm đạn dược và lấy được nhiều Red Orbs hơn từ kẻ địch.

  [​IMG]

  Có vẻ như hiện tại Nero vẫn chưa có thêm vũ khí mới, nhưng cánh tay Devil Bringer của nhân vật này đã được thay thế bằng cánh tay quỷ Devil Breaker đầy ‘bá đạo’. Hơn nữa trong phiên bản deluxe edition, Devil Breaker sẽ được điều chỉnh cân bằng để trở nên hoàn hảo hơn, giúp không có vũ khí nào quá vượt trội so với phần còn lại.

  [​IMG]


  Devil May Cry 5 dự kiến sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 trên các nền tảng PC, Xbox One và PS4.Share This Page

Tin mới nhất