Devil May Cry 5 khiến fan "phát rồ" với đoạn Gameplay dài đến 15 phút

Hard
 1. Devil May Cry 5 chính thức lộ Trailer mới và hình ảnh Gameplay đầu tiên dài đến 15 phút, cho game thủ chứng kiến Nero thả sức thi triển combat.

  Những fan hâm mộ của series Devil May Cry hẳn đang cảm thấy sức nóng hừng hực ngay vào lúc này khi phiên bản mới Devil May Cry 5 đang gần tay mình hơn bao giờ hết. Chào sân trường đoạn Trailer đầu tiên ở sự kiện E3 vừa qua, tựa game còn khiến cộng đồng đứng ngồi không yên với phong cách hoàn toàn mới. Nhưng sức nóng xung quanh Devil May Cry 5 này có lẽ vẫn đang tiếp tục đẩy lên cao ngất khi sự kiện Gamescom 2018 vừa chào sân Trailer hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Tuy nhiên đó không phải là món quà duy nhất của tựa game sát quỷ này thay vào đó game thủ đến thăm quan tại đây còn có cơ hội tận tay thưởng thức siêu phẩm của Capcom. Và ngay lập tức cộng đồng đã có thể tận mắt chứng kiến hệ thống combat và combo của Devil May Cry 5 cũng như chiêm ngưỡng sức mạnh mới của Nero.


  Devil May Cry 5 Gameplay - Gamescom 2018.


  Trailer game Devil May Cry 5 - Gamescom 2018.


  Không những thế qua Trailer mới của Devil May Cry 5, game thủ cũng được gặp gỡ nhiều hơn huyền thoại Dante với chiếc xe motor cực kỳ ngầu ngụa. Bạn đọc có thể thấy chiếc motor này có thể biến hóa thành 2 thanh đại đao khủng bố, thể hiện nhân vật chính của series Devil May Cry theo đúng chất "Gừng càng già càng cay".

  [​IMG]


  Devil May Cry 5 dự kiến phát hành vào tháng 3 năm sau trên PC/Console. Mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất