Devil May Cry bất ngờ xuất hiện bản Mobile tại... Trung Quốc

Hard
 1. Devil May Cry - dòng game chặt chém với mãnh lực điên cuồng và hình ảnh Dante bất diệt, dường như đang du đấu sang nền tảng Mobile.

  Với game thủ.. đặc biệt là game thủ Việt Nam, Devil May Cry đã là một cái tên đứng vào hàng bất diệt. Chẳng vậy mà hình ảnh Dante với thanh Rebellion tả xung hữu đột giữa hàng hàng lớp lớp ma quỷ trong khi tiếng Rock điên dại gào thét bên tại đã hằn in sâu đậm trong tâm trí biết bao nhiêu thế hệ game thủ. Tuy nhiên đó là với nền tảng PC/Console, còn trên Mobile thì "Quỷ Khóc" chưa một lần đánh tiếng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nay câu chuyện dường như đã khác khi fan hâm mộ vừa phát hiện ra một phiên bản Mobile của Devil May Cry đang được phát triển tại Trung Quốc. Qua thông tin mới nhất, Devil May Cry Mobile được sản xuất bởi một studio có tên Yunchang Game với bản quyền chính thức từ Capcom. Mang danh đặt Devil May Cry: Pinnacle of Combat, hậu bản này mong muốn chuyển tải những hình ảnh chiến đấu đỉnh cao đã tay đã mắt như trên PC/Console nhưng kết hợp với nhiều yếu tố đặc trưng của nền tảng Mobile.

  [​IMG]


  Được phát triển trên engine Unity 3D, Devil May Cry: Pinnacle of Combat sẽ xoáy sâu vào những pha tấn sát vừa mang mãnh lực điên cuồng.. vừa thể hiện phong cách chất chơi ngầu ngụa của series. Tuy nhiên phiên bản này sẽ hòa trộn với yếu tố online, cho game thủ so tài với nhau qua những chế độ như PvP 1 đấu 1 hay Team đấu Team. Tất nhiên trong trận đánh trong game sẽ diễn ra hoàn toàn trong thời gian thực, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng nhất định mới hòng "thu nạp" hết được hệ thống combat trong game.

  [​IMG]


  Hiện Devil May Cry: Pinnacle of Combat mới chỉ có một vài hình ảnh trong giai đoạn phát triển, chưa cho game thủ biết nhiều về hệ thống gameplay. Tuy nhiên fan hâm mộ đã có thể nhận ra hình ảnh Dante và Vergil trong bộ screenshot mới này, chỉ ra mốc thời gian của game lấy về thời điểm đầu series.

  Devil May Cry: Pinnacle of Combat cũng chưa có ngày phát hành chính thức nhưng khả năng cao là game sẽ cập bến ở thị trường Trung Quốc đầu tiên. Hy vọng sau đó game thủ thế giới có thể là những người tiếp theo được đặt tay lên Devil May Cry: Pinnacle of Combat. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất