Devil May Cry lộ phiên bản mới qua hàng loạt thông tin nóng sốt

Hard
 1. Dường như game thủ chuẩn bị đón một phiên bản Devil May Cry mới mang tên Devil May Cry V.. cho game thủ thăm lại Dante năm nào.

  Nói đến dòng game chặt chém với chất lửa điên cuồng chúng ta không thể không nhắc đến siêu phẩm Devil May Cry. Sở hữu những pha combat chất chơi bậc nhất thế giới ảo và tiếng nhạc Metal gào thét bên tai, Devil May Cry đã từng "khai ấn" cho biết bao con quỷ cuồng nộ trong trái tim fan hâm mộ. Tuy nhiên lần cuối cùng mà chúng ta thấy "tiếng khóc của mãnh quỷ ấy" cất lên đã là từ 4 năm về trước, khiến nhiều người tự hỏi nay Devil May Cry đang đi về đâu?

  Nhưng qua biết bao nhiêu năm tháng với vô vàn đổi thay của làng game, fan hâm mộ Devil May Cry vẫn nhất mức chờ đợi ngày Dante và thanh kiếm Rebellion trở lại. Nay, tia hy vọng ấy đã được đền đáp khi hàng loạt thông tin nóng hổi về phiên bản tiếp theo của Devil May Cry bị rò rỉ trên mạng Internet.

  [​IMG]


  Được đăng tải bởi thành viên có tên "Son of Sparda" trên diễn đàn Resetera, hậu bản mới này dường như sẽ mang tên Devil May Cry V (hoặc Devil May Cry 5 - DMC5) và trở thành phiên bản chính thức thứ 5 của dòng game, tất nhiên là không tính phụ bản DmC: Devil May Cry. Trên thực tế Son of Sparda đã có trong tay tài liệu liên quan đến kế hoạch chung của Devil May Cry V từ cách đây khá lâu nhưng giờ mới chính thức tiết lộ.

  [​IMG]


  Theo thành viên này, Devil May Cry V đáng ra đã được tiết lộ ở sự kiện PSX năm nay nhưng do Sony quyết định thu hẹp quy mô nên việc thông báo tựa game được đẩy sang sự kiện E3 2018. Game dự tính phát hành vào năm tài chính 2019, tức là vào khoảng tháng 4 năm 2018 cho đến tháng 3 năm 2019. Kế hoạch ban đầu là chào sân Devil May Cry V vào tháng 11 năm sau nhưng mọi thứ vẫn có thể thay đổi so với dự kiến.

  [​IMG]


  Son of Sparda cũng tiết lộ rằng tựa game đã được phát triển 2 năm tính đến thời điểm hiện tại và khi game chính thức phát hành thì quãng thời gian ấy có thể lên đến hơn 3 năm. Chính vì thế đây có thể là quãng thời gian phát triển dài hơi nhất trong lịch sử dòng game, hứa hẹn Devil May Cry V sẽ mang quy mô chưa từng có trước đây.

  Về bối cảnh cốt truyện, Devil May Cry V sẽ chào đón sự trở lại của Dante, Nero và thậm chí là cả Vergil trong cuộc chiến với một thế lực mang tên "Prince of Darkness". Với fan hâm mộ, Prince of Darkness là danh hiệu dành cho Mundus nhưng chưa thể khẳng định chính xác kẻ phản diện ở thời điểm này. Tuyến thời gian của game sẽ tiếp nối những sự kiện của Devil May Cry 4 và không hề liên quan đến DmC. Hình ảnh Dante cũng được xoáy sâu hơn vào phần nội tâm, thể hiện anh không chỉ là một con người kiêu ngạo và mạnh mẽ như vốn thấy. Đây dường như cũng sẽ là chương cuối cùng cho hành trình của con trai Chúa Quỷ. Song song với đó Devil May Cry V sẽ áp dụng một hệ thống combat tự do và nhạy bén hơn, cho phép game thủ có thể giao chiến với số lượng kẻ địch lớn và phản đòn một cách hiệu quả nhất có thể. Game có thể chào sân trên Playstation 4 trước tiên và sau đó là trên nền tảng PC. Devil May Cry V sẽ được trợ lực bởi Unreal Engine 4 - một trong những engine mạnh mẽ nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Ngay khi nắm thêm được thông tin về Devil May Cry V, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất