Devil May Cry Mobile lộ diện hình ảnh đẹp điên dại, ngang ngửa PC

Hard
 1. Devil May Cry 5 vẫn còn đang khiến cộng đồng game thủ PC/Console điên đảo thì Devil May Cry Mobile đã sớm lộ diện với đồ họa đẹp điên rồ.

  Nếu là một game thủ hạng nặng thì hẳn bạn đã nghe đến danh tiếng của Devil May Cry 5 trong những ngay qua. Được ca ngợi như là đỉnh cao của làng game 2019 cũng như màn hồi sinh mạnh mẽ của một series chặt chém huyền thoại dưới tay Capcom, Devil May Cry 5 đang xâm chiếm mọi ngóc ngách của thế giới ảo vào thời điểm này.

  Nhưng trong khi DanteNero vẫn còn đang mải mê tiễu trừ ma quỷ trên lãnh địa PC/Console thì một hậu bản "Quỷ Cũng Phải Khóc" khác bất ngờ xuất đầu lộ diện. Vâng chúng ta đang nói đến Devil May Cry: Pinnacle of Combat - Phiên bản Devil May Cry Mobile do Yunchang Games phát triển.

  Mặc dù là một phiên bản dành riêng cho di động nhưng khi nhìn vào những hình ảnh đầu tiên, bạn đọc có thể dễ dàng nhận ra chất lượng đồ họa vào hàng điên dại của siêu phẩm này. Từ hiệu ứng đồ họa như đổ bóng, ánh sáng... cho đến vân phủ trên nhân vật, tất cả đều hết sức chi tiết và sống động. Nói không quá khi đây là một trong những Game Mobile đẹp nhất ở thời điểm hiện tại, không kém mấy phần so với những đồng đạo trên PC/Console.

  Bạn có thể nhìn ngắm những hình ảnh mới nhất của game ngay sau đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện Devil May Cry: Pinnacle of Combat - Devil May Cry Mobile vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng GameHub sẽ sớm cập nhật cho bạn đọc link tải khi game chào sân trên Mobile.Share This Page

Tin mới nhất