Diablo 4 mùa 3 sẽ mang tới những gì?

Yaezakura
 1. Diablo 4 cuối cùng đã vén màn cho Season 3, xác nhận tên gọi, chủ đề và tất cả nội dung mới sẽ đến với người chơi vào tuần tới.

  [​IMG]


  Blizzard cuối cùng đã xác nhận Season 3 của Diablo 4 có tên gọi là Season of the Construct và tiết lộ tất cả nội dung mới mà người chơi có thể trải nghiệm khi mùa mới lên sóng vào ngày 23 tháng 1 năm 2024. Tiếp tục duy trì mô hình dịch vụ trực tiếp, Blizzard đang cố gắng giữ chân người chơi Diablo 4 sau khi cốt truyện chính kết thúc bằng các Season, đem đến các câu chuyện mới, nội dung bổ sung, phần thưởng và thậm chí là cả một số cơ chế chơi trò chơi mới.

  Trong một bài đăng blog mới, nhà phát triển xác nhận rằng mùa thứ ba sắp tới của Diablo 4, Season of the Construct, sẽ ra mắt vào Thứ Ba tuần sau. Season 3 sẽ diễn ra chủ yếu ở Kehjistan, người chơi sẽ khám phá vùng đất nằm dưới lòng sa mạc và đối đầu với quỷ Malphas - kẻ đã tiếp quản xưởng thí nghiệm và công nghệ của Kulle để tạo ra các công trình đe dọa Sanctuary. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại thị trấn Gatehall, một trung tâm cung cấp phép cho các hoạt động trong phó bản mới được gọi là Vault, nơi ẩn giấu những mối nguy hiểm và Công trình mới. Đối với những ai yêu sự thử thách, chế độ Nightmare của Vault sẽ mở khóa khi họ đạt Cấp Thế giới 3.


  Ngoài Vaults, người chơi Diablo 4 sẽ có thể phát triển Seneschal, một người bạn đồng hành có ngoại hình giống nhện máy. Bằng cách sử dụng Đá điều khiển và Đá điều chỉnh (Governing and Tuning Stones) từ phó bản mới, người chơi có thể tăng cường sức mạnh cho Seneschal và lựa chọn lối build phù hợp với phong cách chơi cá nhân cho đến khi mùa 3 kết thúc. Diablo 4 sẽ mang đến tổng cộng 12 Đá điều khiển và 27 Đá điều chỉnh, mỗi loại có độ hiếm riêng và có thể được thu thập bằng cách hoàn thành các Vault, mở Rương Wardwoven, đánh bại các công trình của kẻ thù và hoàn thiện Arcane Tremors. Người chơi có thể ghép những viên đá cùng cấp để tạo ra phiên bản mạnh hơn.

  Blizzard cũng giới thiệu các cập nhật mới để cải thiện trải nghiệm trò chơi. Bài đăng blog đã đề cập đến một số bổ sung lớn, bao gồm cả Sự kiện Diablo 4 Helltide, nơi cho phép người chơi không chỉ chiến đấu với Hellspawn thường xuyên hơn mà còn mang lại nhiều cơ hội để thu thập Aberrant Cinders. Kho đồ Stash sẽ được mở rộng bằng một tab mới và các cải tiến liên quan đến phân bổ Cây kỹ năng, UI, v.v cũng sẽ xuất hiện trong mùa 3.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất