Diablo IV cập bến Steam trong tháng này

Yaezakura
 1. Người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm Diablo IV trên Steam sau gần 2 tuần nữa, vào ngày 17 tháng 10.

  [​IMG]


  Diablo IV, một trong những trò chơi lớn nhất năm 2023, sẽ có mặt trên Steam bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, trùng thời điểm ra mắt Season 2.

  Blizzard đã công bố phiên bản Steam của Diablo 4 trong phần cập nhật của nhà phát triển. Trò chơi sẽ hỗ trợ Crossplay và lưu tiến trình chơi chéo ngay khi ra mắt nền tảng của Valve. Điều đó nghĩa là người chơi Diablo 4 trên Steam sẽ có thể chơi với mọi người chơi trên tất cả các nền tảng khác - bao gồm PlayStation và Xbox.


  Mặc dù có mặt trên các thiết bị Console (trừ Switch), phiên bản PC của Diablo 4 chỉ ra mắt độc quyền trên launcher Battle.net của Blizzard. Việc mang Diablo IV đến với Steam nằm trong kế hoạch thu hút nhiều game thủ PC hơn của Blizzard. Khi nhà phát triển thông báo kế hoạch đưa Overwatch 2 lên Steam vào đầu năm nay, công ty tuyên bố rằng họ dự định đưa nhiều trò chơi khác của hãng lên Steam nhưng chưa chia sẻ chi tiết những trò chơi nằm trong danh sách này.

  Overwatch 2 được chuyển sang nền tảng của Valve vào tháng 8 và nhanh chóng bị ngập trong "gạch đá" của người chơi. Tựa game hero shooter hiện có mức đánh giá thấp kỷ lục là 1/10 với chỉ 10% nhận xét tích cực từ gần 200.000 lượt đánh giá trên Steam. Hiển nhiên, Blizzard đang hy vọng phiên bản Steam của Diablo 4 sẽ nhận được phản hồi tốt hơn người tiền nhiệm Overwatch 2.Share This Page

Tin mới nhất