Die by the Blade - Múa Katana cực chất với game chuẩn Shadow Fight nhưng đẹp gấp trăm lần

Dương Thị Lan
 1. Die by the Blade hứa hẹn một trải nghiệm khá độc đáo khi chỉ 1 sai lầm nhỏ nhất cũng khiến bạn …chết không kịp ngáp.

  Lấy cảm hứng từ những cái tên huyền thoại như Bushido Blade, Way of the Samurai và Dark Souls, Die by the Blade là tựa game đối kháng với gameplay siêu độc đáo, nơi kẻ địch hoặc chính bản thân bạn có thể bị giết chỉ bằng một nhát kiếm. Ở Die by the Blade, không có chỗ cho những sai lầm.


  Không giống như những trò chơi đối kháng khác khi cho phép game thủ hồi sinh nhiều lần, Die by the Blade mang độ khó lên một tầm cao hơn bởi mọi đòn đánh đều có thể gây chết người. Trong game, chỉ cần người chơi hoặc đối thủ bị dính bất kỳ đòn tấn công nào vào thân hoặc đầu, họ sẽ chết ngay lập tức, hiệp đấu kết thúc. Tập trung cao độ và luôn sẵn sàng chặn đòn tấn công của kẻ thù trong tích tắc là thứ người chơi cần phải có nếu không muốn ...chết không kịp ngáp.

  Die by the Blade đang trong quá trình phát triển và nếu đạt mốc 40.000 đô ủng hộ trên Kickstarter (gấp đôi mục tiêu ban đầu), hãng phát triển Grindstone hứa sẽ bổ sung thêm vũ khí tầm xa cho trò chơi. Ngoài các vũ khí đang có như hiện tại, mỗi nhân vật sẽ có thêm một vũ khí tầm xa để sử dụng trong mỗi hiệp. Với cơ chế one-hit-kill “chém phát chết luôn”, vũ khí tầm xa chắc chắn sẽ tạo ra những đòn tấn công chí mạng nhưng nhược điểm là có thể bị chệch hướng trong một khoảng thời gian nhất định.

  [​IMG]


  Với những thông tin được hé lộ, phản ứng của người hâm mộ nhìn chung là khá tích cực. Die by the Blade dự kiến phát hành cho PC, PS4, Xbox One và Switch vào tháng 6 năm sau.​Share This Page

Tin mới nhất