Điểm danh game hot nhất Steam 2020

Yaezakura
 1. Cùng nhìn lại các game đình đám nhất của năm 2020 với bảng xếp hạng của Steam

  [​IMG]


  Steam đã phát hành báo cáo thường niên về số liệu bán hàng trong năm 2020, công bố thông tin chính xác về những tựa game "bội thu" của năm. Theo báo cáo, Destiny 2, Fall Guys, Cyberpunk 2077Among Us là những cái tên sở hữu mức doanh thu cao nhất trong 12 tháng qua.

  Trong báo cáo, các trò chơi được chia thành nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm game bán chạy nhất, game mới phát hành hàng đầu và được chơi nhiều nhất. Trong từng hạng mục, các trò chơi được xếp thành các cấp bạch kim, vàng, bạc và đồng, với vị trí dẫn đầu là bạch kim. Mỗi cấp xếp hạng đều có thứ tự sắp xếp ngẫu nhiên, cho phép nhiều trò chơi và công ty cùng xuất hiện trên bảng xếp hạng của Steam. Những game bán chạy cấp bạch kim gồm có Red Dead Redemption 2, Grand Theft Auto 5, Doom Eternal và một số khác. Phasmophobia chỉ có mặt trong cấp vàng mặc dù tựa game kinh dị này đã thống trị bảng xếp hạng suốt tháng 10.

  [​IMG]


  Half-Life: Alyx, Crusader Kings 3, Death Stranding và Star Wars: Squadrons nằm trong số những game mới phát hành hàng đầu và chắc chắn Hades là cái tên gây ấn tượng với kỷ lục tựa game kết thúc giai đoạn Early Access sớm nhất.

  Cyberpunk 2077 đã phá vỡ kỷ lục game một người chơi trên Steam và cũng có mặt trong hạng mục game được chơi nhiều nhất cùng với Counter-Strike: Global Offensive và Life Is Strange 2.

  Valve còn đưa ra một số thông kê thú vị như người chơi thích sử dụng tay cầm khi chơi The Witcher 3, Persona 4 và Monster Hunter: World hay Half-Life: Alyx là một trong số các game VR đình đám nhất năm 2020.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất