Điểm lại những siêu phẩm xuất sắc "mười phân vẹn mười" của làng game thế giới 20 năm qua

Nguyễn Thu Trang
  1. Với chất lượng tuyệt hảo, đây là những siêu phẩm đạt được số điểm đánh giá tuyệt đối từ trang web uy tín hàng đầu IGN.

    Chắc hẳn IGN không còn là cái tên xa lạ với những fan hâm mộ cuồng nhiệt của những tựa game đình đám nữa, ta có thể dễ dàng bắt gặp cái tên này trong những bài đánh giá, review một tựa game mới ra mắt. IGN là một trang web uy tín nổi tiếng trên thế giới, từ hơn 20 năm trước trang này đã bắt đầu đánh giá và chấm điểm các tựa game, những đánh giá này cũng trở thành một tài liệu tham khảo đáng tin và có sức ảnh hưởng với các game thủ. Mới đây, IGN vừa điểm lại những tựa game xuất sắc đạt được số điểm tối đa của trang này trong suốt 20 năm qua và vừa hay tròn 20 tựa game, hãy cùng GameHub tìm hiểu xem đó là những tựa game nào nhé:

    [​IMG]

    [​IMG]

    Có thể thấy trong khoảng thời gian từ năm 2000 – 2007 không có một tựa game nào đạt được điểm tuyệt đối từ phía IGN, nhưng kể từ năm 2008 trở đi số lượng này dần tăng lên, chỉ tính riêng năm 2018 vừa qua đã có tới 3 siêu phẩm lọt vào danh sách này. Có thể tiêu chuẩn đánh giá của IGN đã có chút ít thay đổi, nhưng không thể phủ nhận bước tiến vượt bậc của ngành phát triển game trong những năm trở lại đây. Tuy danh sách trên đây được đánh giá dựa theo những tiêu chí riêng của IGN, không thể làm hài lòng tất cả người chơi nhưng nó cũng phần nào phản ánh lại quá trình phát triển trong những năm qua của làng game thế giới. Cứ theo đà phát triển này, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng sẽ có càng nhiều hơn những siêu phẩm xuất sắc cả về đồ họa lẫn nội dung trong thời gian gần sắp tới, ví dụ như chính trong năm 2019 này.Share This Page

Tin mới nhất