Điều gì khiến game thủ sẵn sàng “vứt bỏ” các game MOBA hiện tại để đợi AOG đến như vậy?

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Mặc dù chưa có những thông báo chính thức từ phía NPH game, nhưng cộng đồng AOG vẫn đang sôi sục từng ngày ngóng chờ game chính thức ra mắt tại Việt Nam.

  Những ngày gần đây, trong group của game AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết khi thông tin AOG chuẩn bị ra mắt chính thức được một bộ phận “fan cứng” lan truyền. Ngay lập tức, rất nhiều game thủ đăng tải loạt bài viết chia sẻ tâm trạng háo hức chờ đợi của người hâm mộ. Như vậy mới biết, AOG mặc dù chưa chính thức ra mắt, nhưng đã nắm trong tay một lượng người hâm mộ lớn đến không ngờ.

  [​IMG]
  Fan cứng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang tỏ ra khá mong chờ về ngày ra mắt game chính thức.  Hiện tại phía NPH Gamota vẫn chưa nói về thời gian chính thức game sẽ được ra mắt và đưa ra thời gian dự kiến vào tháng 3 năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhiều khả năng chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ chính thức đến tay game thủ.

  [​IMG]
  Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam.

  Đấu Trường Vinh Quang hay còn có tên gọi tiếng anh: Arena Of Glory, là game mobile thuộc thể loại MOBA sắp ra mắt game thủ Việt. Tại thị trường Trung Quốc, Đấu Trường Vinh Quang được biết dưới tên Tiểu Mễ Siêu Thần, là trò chơi đang đứng đầu bảng xếp hạng các game mobile MOBA, sánh ngang với những gì Vương Giả Vinh Diệu đã làm. Trò chơi được sản xuất bởi sự hợp tác giữa Seasun và Zhuque và hiện đang là sản phẩm đại diện cho thương hiệu Xiaomi ở Trung Quốc.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Về lối chơi, AOG – Đấu Trường Vinh Quang khá giống với những game MOBA trên PC hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại. Trong trò chơi, game thủ có thể tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau như 1v1, 3v3 nhưng chủ yếu vẫn sẽ là 5v5 với bản đồ gồm các vị trí được chia theo đường trên, đường giữa, đường dưới hay đi rừng. Nhiệm vụ của tất cả người chơi cùng team là phải hạ gục nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thế nhưng, điểm khiến AOG thu hút được phần lớn người chơi trong nước, thậm chí sẵn sàng “chia tay” các tựa game MOBA hiện tại để đợi siêu phẩm này chính là việc AOG - Đấu Trường Vinh Quang sở hữu một lối chơi vô cùng hardcore mà không có bất kỳ một sản phẩm MOBA Mobile hiện nay có thể làm được. Những tính năng như cắm mắt, “last hit” vốn là đặc sản của dòng game MOBA PC nay đã được tái hiện hoàn hảo trên sản phẩm AOG – Đấu Trường Vinh Quang khiến cho bất kỳ game thủ nào cũng muốn trải nghiệm tựa game này.

  [​IMG]


  Thêm vào đó là cách mô tả bản đồ, hệ thống tướng gần như tái hiện vẹn nguyên tất cả những sự thú vị của LoL khiến AOG được mệnh danh là Liên Minh Mobile cũng là một trong những điểm nhấn của AOG. Chính vì thế mà thật dễ hiểu khi game thủ sẵn sàng vứt bỏ mọi tựa game MOBA Mobile hiện tại để nằm vùng chờ đón AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
  Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/Share This Page

Tin mới nhất