Đỉnh cao quảng cáo Nhật Bản: Bê nguyên một chú mèo 3D khổng lồ ra giữa phố

Lemon
 1. Một minh chứng hùng hồn nữa cho thấy người dân Nhật rất "cuồng" mèo!

  Mèo là loài vật xuất hiện trong văn hóa của rất nhiều quốc gia tại Châu Á, tuy nhiên đối với người Nhật, mèo còn có một chỗ đứng rất đặc biệt. Không chỉ là vật nuôi đơn thuần, mèo còn mang một nét đẹp văn hóa lâu đời của Nhật Bản, tượng trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp. Ngoài ra, người Nhật vô cùng thích những con vật, đồ vật dễ thương (kawaii) nên việc mèo xuất hiện khắp mọi nơi trong văn hóa, cuộc sống hay trên đường phố ở đất nước mặt trời mọc là điều dễ hiểu.

  [​IMG]


  Mới đây, một video ghi hình lại một biển quảng cáo cong 4K trên đường phố Shinjuku đã khiến người xem há hốc mồm bởi độ chân thực của nó. Các màn hình 3D siêu thực tương tự như thế này đã từng xuất hiện tại Thành Đô, Trung Quốc hoặc Seoul, Hàn Quốc. Những màn hình được lắp đặt bao quanh tạo ra những ảo ảnh biến hình. Trong khi những kỹ xảo kỹ thuật số trước đây chỉ mang đến những hình ảnh sóng vỗ thì người Nhật lại mang đến một chú mèo khổng lồ. Cùng xem video dưới đây nhé!


  Được gọi là Cross Shinjuku Vision, không gian quảng cáo độc đáo này cao khoảng hai tầng nhà, có diện tích 154,7 mét vuông và nằm phía trên cùng của tòa nhà ngay cạnh ga Shinjuku - nơi được biết đến là ga xe nhộn nhịp nhất thế giới. Nhiều người đi đường đã nán lại để chụp ảnh và quay video khi chú mèo xuất hiện, nhìn xung quanh từ trên xuống và kêu meo meo. Vào ban đêm, chú mèo này sẽ ngáp và nằm ngủ như một chú mèo thực thụ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chú mèo 3D này có những hành động như một chú mèo thực thụ.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): [email protected]Share This Page

Tin mới nhất