Disney "cạch mặt" Scarlett Johansson, hủy luôn dự án Tower of Terror do nữ minh tinh đóng chính

Lemon
 1. Tower of Terror là dự án phim được công bố vào tháng 6 năm nay do nữ minh tinh Scarlett Johansson đảm nhiệm đóng chính kiêm nhà sản xuất.


  Chắc các bạn cũng đã biết đến vụ kiện gần đây của nữ diễn viên Scarlett Johansson khi cô đệ đơn kiện Disney vì cho rằng nhà Chuột đã vi phạm hợp đồng thù lao của cô với bom tấn Black Widow. Cụ thể trong lá đơn gửi lên tòa, nữ minh tinh giải thích rằng mình cùng Marvel đã ký hợp đồng để Black Widow chỉ chiếu tại rạp và thù lao của cô sẽ được chia phần trăm từ số doanh thu vượt ngưỡng thỏa thuận ban đầu tại phòng vé (Hiểu đơn giản là nếu bộ phim vượt KPI doanh thu thì Scarlett sẽ được chia hoa hồng từ số tiền chênh ra). Thế nhưng, việc Disney công chiếu Black Widow trên Disney+ song song với chiếu rạp đã ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu từ các rạp của bộ phim và gián tiếp lên thù lao của nữ diễn viên (ước tính khoảng 50 triệu đô).

  [​IMG]
  Scarlett Johansson trong bom tấn Black Widow.


  Vụ kiện đã tạo nên làn sóng mạnh mẽ trong giới nghệ sĩ khi nhiều ngôi sao cũng đang cân nhắc khởi kiện khi vướng vào tình huống tương tự như Emma Stone với bộ phim Cruella, Emily Blunt với Jungle Cruise, ... Cả Disney và Scarlett Johansson đều đang có những động thái khác nhau để bảo vệ luận điểm của mình.

  Sau vụ kiện của Scarlett Johansson, Disney cho biết sẽ cắt đứt mọi quan hệ với nữ diễn viên và hủy bỏ các dự án mà cô đang tham gia, trong đó bao gồm cả bộ phim Tower of Terror được công bố vào tháng 6 năm nay. Trước động thái này, fan hâm mộ của nhà Chuột và đặc biệt fan của nữ diễn viên Góa Phụ Đen đã có những phản ứng khá gay gắt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ý kiến trái chiều của cộng đồng fan.


  Tower of Terror là dự án điện ảnh có cốt truyện liên hệ đến khu trò chơi cảm giác mạnh cùng tên trong công viên Disney, lấy cảm hứng từ series truyền hình kinh điển The Twilight Zone. Nơi này còn bao gồm tòa nhà tên Hollywood Tower Hotel. Đến với Tower of Terror, khách tham quan sẽ được trải nghiệm nhiều trò chơi cảm giác mạnh dưới kịch bản chuyến phiêu lưu giả tưởng vào chiều không gian thứ năm.

  [​IMG]  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất