Disney mua 1,5 tỷ đô la cổ phần Epic Games để xây dựng vũ trụ 'Mở rộng' trong Fortnite

Yaezakura
 1. Vũ trụ này sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, Avatar, v.v.

  Disney đã mua số cổ phần có giá trị tương đương 1,5 tỷ đô la của Epic Games và hợp tác với ông chủ Unreal Engine để phát triển một vũ trụ xã hội mở rộng, cởi mở, bền bỉ, "tương tác" với Fortnite và cho phép người hâm mộ "chơi, xem, mua sắm và tương tác" với các nhân vật cũng như câu chuyện yêu thích của họ từ Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, Avatar, v.v.

  [​IMG]


  Thông tin này đã được tiết lộ trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 1 năm tài chính 2024 của Disney, trong đó trải nghiệm mới được xây dựng trong Unreal Engine sẽ cho phép người chơi "tạo ra những câu chuyện và trải nghiệm của riêng họ, giúp cộng đồng người hâm mộ thể hiện theo một cách rất Disney và chia sẻ nội dung với nhau bằng nhiều cách."

  Ông Robert A. Iger, Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney nhận định: “Mối quan hệ mới, thú vị của chúng tôi với Epic Games sẽ tập hợp các thương hiệu và nhượng quyền thương mại được yêu thích của Disney với Fortnite trong một vũ trụ giải trí và trò chơi mới đầy biến đổi. Điều này đánh dấu sự gia nhập lớn nhất từ trước đến nay của Disney vào thế giới trò chơi và mang đến những cơ hội lớn để phát triển và mở rộng. Chúng tôi nóng lòng đem đến cho người hâm mộ những trải nghiệm trong thế giới Disney mà họ yêu thích theo những cách mới, mang tính đột phá.”


  Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Epic Games, ông Tim Sweeney chia sẻ: “Disney là một trong những công ty đầu tiên tin tưởng vào tiềm năng kết hợp thế giới của họ với thế giới của chúng tôi trong Fortnite và họ đã và đang sử dụng Unreal Engine trong danh mục game của mình. Còn giờ đây, chúng tôi đang cộng tác trong một dự án hoàn toàn mới để xây dựng một hệ sinh thái bền vững, cởi mở, có thể tương tác và sẽ gắn kết cộng đồng Disney cùng Fortnite lại với nhau.”

  Sự hợp tác này được cho là một dự án kéo dài nhiều năm và có vẻ sẽ mở rộng trong nhiều lần Disney và Epic từng tổ chức sự kiện cùng nhau trong Fortnite. Bên cạnh các skin Marvel và Star Wars trong Fornite, những sự kiện trực tiếp như Marvel Nexus War với Galactus đã thu hút 15,3 triệu người chơi cùng online.Share This Page

Tin mới nhất