DLC của Cyberpunk 2077 cuối cùng cũng có ngày phát hành

Yaezakura
 1. Tại Xbox Games Showcase, diễn viên Keanu Reeves đã giới thiệu Trailer mới cho Cyberpunk 2077: Phantom Liberty đồng thời xác nhận ngày ra mắt bản mở rộng.

  [​IMG]


  Sau nhiều tuần chờ đợi, CD Projekt RED cuối cùng đã tung một Trailer hoàn toàn mới cho Cyberpunk 2077: Phantom Liberty và ấn định ngày phát hành bản mở rộng. Sau một trong những màn ra mắt tồi tệ nhất thuộc lịch sử ngành trò chơi điện tử, Cyberpunk 2077 đã "trở mình" qua nhiều bản cập nhật và biến thành những gì mà người hâm mộ từng kỳ vọng. Sự thay đổi này không chỉ thu hút nhiều người chơi hơn mà còn giúp CD Projekt RED đạt mức doanh thu cao nhất vào quý 3 năm 2022.

  Trong sự kiện Xbox Games Showcase mới đây, nam diễn viên Keanu Reeves một lần nữa lên sân khấu giới thiệu trailer mới nhất cho Cyberpunk 2077: Phantom Liberty. Đoạn Trailer chia sẻ thêm một chút bối cảnh về lý do tại sao V bắt tay cùng President ở một địa điểm mới có tên là Dogtown. Cụ thể, V sẽ có cơ hội cứu lấy bản thân nếu hợp tác với NUSA để cứu President. Trong cuộc chạy đua với thời gian, V cố gắng hoàn thành nhiệm vụ với sự trợ giúp từ các đồng minh như Solomon Reed.


  Đoạn Trailer cũng xác nhận ngày ra mắt bản mở rộng. Người hâm mộ có thể quay lại Cyberpunk 2077 bắt đầu từ ngày 26 tháng 9 năm 2023. Sau khi ngày phát hành được công bố, trò chơi có thể sẽ nhận được các bản cập nhật thường xuyên hơn trước thềm ra mắt. Thông qua việc loại bỏ các nền tảng đời cũ như PS4 và Xbox One, CD Projekt RED có thể nâng cao trải nghiệm thêm một chút cả về thiết kế hình ảnh cũng như cơ chế gameplay. Nhà phát triển cũng xác nhận rằng Cyberpunk 2077: Phantom Liberty sở hữu ngân sách đầu tư cao nhất mà bất kỳ sản phẩm nào của họ từng có.

  Cyberpunk 2077: Phantom Liberty dự kiến ra mắt vào ngày 26 tháng 9 năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.Share This Page

Tin mới nhất