DLC Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 đã bán được hơn 5 triệu bản trong năm 2023

Phiêu Vũ
 1. Năm 2023 chắc chắn là một cột mốc quan trọng đối với Cyberpunk 2077.

  CD Projekt Red đã tiết lộ rằng bản mở rộng của Cyberpunk 2077, Phantom Liberty, đã vượt quá 5 triệu bản được bán ra vào năm 2023.

  CD Projekt Red đã đăng thông báo này lên X/Twitter và cảm ơn tất cả người hâm mộ vì đã giúp trò chơi đạt được một cột mốc quan trọng như vậy. Mặc dù CD Projekt không cung cấp thêm thông tin nào khác, nhưng như Gamehub đã đưa tin, studio đang tiếp tục thực hiện các dự án khác sau khi phát hành Phantom Liberty.

  [​IMG]


  Hiện tại, CD Projekt Red đang thực hiện một số dự án, bao gồm phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 và một IP gốc mới, có tên mã là Hadar. The Witcher 4, có tên mã là Polaris, và phiên bản làm lại của tựa game Witcher đầu tiên cũng đang được phát triển. Hãng cũng tái khẳng định rằng họ không quan tâm đến việc bị mua lại bởi các ông lớn và coi trọng sự độc lập của mình.

  Trở lại tháng 11 năm 2023, CD Projekt Red tiết lộ rằng Phantom Liberty đã bán được 4,3 triệu bản kể từ ngày phát hành vào ngày 26 tháng 9. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, rõ ràng là con số này đã tăng lên đáng kể.

  [​IMG]


  Cyberpunk 2077: Phantom Liberty đã giành giải Trò chơi đang phát hành hay nhất tại The Game Award 2023. Phantom Liberty chắc chắn là một trong những DLC hay nhất từng được làm ra, khi nó hội tụ đủ những gì tinh túy của tựa game gốc, nâng tầm nó lên và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.Share This Page

Tin mới nhất