Độc giả kêu trời vì sợ không đợi được đến ngày Conan ra tập cuối

Trang
 1. Với tình hình xuất bản truyện nhỏ giọt lại còn thường xuyên ngừng vô thời hạn như thế này, có lẽ Conan thực sự sẽ chẳng bao giờ kết thúc.

  Những độc giả trung thành của manga Thám tử lừng danh Conan (Detective Conan) chắc hẳn đã quá quen với tình trạng cứ một thời gian, tác giả Aoyama Gosho lại đột ngột "im thin thít và lặn mất tăm", để mọi người phải mòn mỏi đợi chờ tập truyện mới. Vào cuối năm ngoái, cộng đồng fan Conan được một phen sục sôi khi thông tin về "trùm cuối" tổ chức áo đen được hé lộ. Tuy nhiên, vừa lộ danh tính BOSS chưa được bao lâu, tác giả Conan đã vội thông báo nghỉ phép dài hạn. Việc liên tục cáo ốm, ngừng xuất bản truyện cũng dần dần khiến cho sự mong chờ của nhiều người giảm xuống. Có lẽ vì công việc sáng tác truyện tranh quá căng thẳng, đặc biệt là truyện trinh thám; hoặc đến thời điểm này tác giả Aoyama Gosho đã cạn kiệt ý tưởng nên đành phải tạm dừng thường xuyên như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Vào tháng 3 năm nay, xôn xao thông tin tác giả đã hoàn thành bản thảo cho tập truyện mới và sẽ sớm công bố nhưng độc giả đã bị cho "leo cây" quá nhiều nên không còn mấy tin tưởng nữa. Nhiều người còn cho rằng đó chỉ là chiêu trò quảng bá cho Movie 22: Zero the Enforcer sắp sửa ra mắt thời điểm đó. Mới đây, có một bức ảnh được tung ra trên mạng có thông báo về việc Conan lại tiếp tục bước vào thời kì "nghỉ dưỡng" kéo dài 8 tuần nữa.

  [​IMG]


  Như thông tin tờ Weekly Shounen Sunday đưa ra: "Bởi vì tác giả phải tìm kiếm đề tài mới, cho nên số 33 đến số 39 của tạp chí dài kỳ sẽ tạm ngưng xuất bản." Mà ở trong số báo xuất bản trước khi ngừng phát sóng, có thể thấy tình tiết câu chuyện đã có một chút tiến triển, nhưng người đọc chưa kịp vui mừng thì lại phải chờ đợi gần 2 tháng sau mới biết được diễn biến tiếp theo. Đồng thời, phía nhà xuất bản còn tiết lộ, sắp tới manga Detective Conan sẽ được đăng luân phiên với ngoại truyện Detective Conan: ZERO's Tea Time (nhân vật chính là Amuro Toru/ Bourbon). Mỗi đợt Conan ngưng phát hành thì ZERO's Tea Time sẽ được đăng để lấp chỗ trống trong thời gian đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhân vật Amuro sẽ trở thành "át chủ bài" song song với Conan?


  Có thể thấy sau thành công rực rỡ của Movie 22: Zero the Enforcer, nhà xuất bản và tác giả muốn phát triển về nhân vật ăn khách trong movie là Amuro Toru (Furuya Rei). Điều đặc biệt ở nhân vật này chính là danh tính bí ẩn và quá nhiều thân phận khi anh vừa là bồi bàn trong quán cà phê Poirot kiêm học trò của thám tử Mori Kogoro, Zero trong Cục Cảnh sát Quốc gia Nhật Bản và đồng thời cũng là Bourbon thuộc tổ chức áo đen. Mặc dù vậy, đương nhiên Conan/ Shinichi mới là nhân vật mà khán giả yêu thích nhất trong bộ truyện, vì vậy mà việc Detective Conan bị "bỏ bê" vẫn khiến fan hâm mộ bức xúc. Nhiều người cho rằng mỗi khi Conan ra tập mới thì cũng cách một khoảng thời gian đủ lâu để độc giả quên hết tập trước đó. Hơn nữa cứ tiếp tục tình trạng như vậy thì không biết đến bao giờ mới có thể biết được kết thúc cùng chân tướng thực sự của tổ chức áo đen, và Shinichi sẽ khó có cơ hội quay trở về hình dáng ban đầu.

  [​IMG]
  Độc giả đã bắt đầu quá mệt mỏi khi liên tục phải chờ đợi rất lâu để Conan ra tập mới

  [​IMG]

  "Đợi chờ không hề hạnh phúc"Share This Page

Tin mới nhất