DomiNations - Giải nhiệt với bản update Oil Boom

Barney
 1. Nexon M, NPH của sản phẩm game chiến thuật nổi tiếng DomiNations, mới đây đã tung ra phiên bản update mới nhất và cũng được đầu tư nhất của game mang tên Oil Boom.

  Chính thức trình làng vào tháng 04/2015, DomiNations đã gây được tiếng vang lớn trong thị trường game mobile nói chung và cộng đồng game chiến lược nói riêng. Hai tháng sau thành công mỹ miều đó, game đã quay trở lại với bản cập nhật Oil Boom hứa hẹn sẽ là cú nổ lớn oanh tạc các BXH.

  [​IMG]
  Chỉ sau 2 tháng, DomiNations đã cán mốc 1 triệu lượt tải

  DomiNations là đứa con tinh thần của nhà thiết kế game tài ba Brian Reynolds (cha đẻ của các game với nền đồ họa siêu khủng như Civilization II, Rise of Nations…) do đó game mang phong cách giao diện khá giống với những tác phẩm trước đó của ông.


  Người chơi sẽ bắt đầu game với một ngôi làng nhỏ và qua quá trình khai khẩn, nâng cấp, mở rộng quân đội sẽ phát triển ngôi làng đó trở thành một vương quốc xa hoa, thịnh vượng.

  [​IMG]

  Bạn cũng sẽ trải qua rất nhiều thời đại như nguyên thủy, công xã, công-nông, công nghiệp hóa hiện đại hóa…như những gì loại người đã thực sự trải qua. Nếu bạn đã từng chơi Civilization thì sẽ sớm bắt nhịp được với gameplay quen thuộc này của DomiNations.

  [​IMG]

  Bản update Oil Boom, đúng như tên gọi, sẽ mang đến cho các game thủ nguồn tài nguyên mới hấp dẫn. Không chỉ ở trong game, dầu là nguồn nhiên liệu quý và giàu giá trị. Bạn có thể khai thác dầu và sử dụng vào những mục đích khác nhau. Với sự xuất hiện của nguồn tài nguyên mới này, người chơi cũng sẽ nhận được thêm rất nhiều vật phẩm làm từ dầu hoặc phương tiện sử dụng dầu.

  [​IMG]

  Trong bản cập nhật Oil Boom, các game thủ sẽ được trải nghiệm:

  • Khai thác dầu: Dầu sẽ xuất hiện trong kỷ nguyên Ánh sáng, người chơi có thể xây dựng giếng khoan và nhà máy tinh chế để thu thập, tích trữ dầu và sử dựng nguồn nhiên liệu này để mua các vật phẩm mới.
  • Súng máy cổ: Loại vũ khí mới này có khả năng tạo nên một bức tường đạn xuyên thấu hàng phòng vệ của địch và dọn đường cho sự đổ bộ của quân đội.
  • Đội quân du kích: Kẻ thù không thể nhận biết được, nhóm quân này có thể dễ dàng lẻn qua cánh cổng và tạo nên những vụ nổ quy mô lớn để quét sạch đội ngũ phòng thủ của địch. Tuy nhiên, khả năng tấn công rất thấp, quân địch có thể hạ gục đội du kích nhanh chóng nếu như phát hiện được.
  • Hiệu quả tấn công: Fix những lỗi không mong muốn trong phần gốc, game thủ giờ có thể di chuyển mượt mà hơn, nhắm bắn chính xác hơn vào mục tiêu của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không chỉ có sự xuất hiện của dầu, bản update này cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng mới. Do đó, các game thủ tốt nhất nên tự mình trải nghiệm để tùy chỉnh lối chơi phù hợp nhất. Bạn đọc có thể tải DomiNations miễn phí tại đây. Với những game thủ đã sở hữu tựa game này, bạn chỉ cần tải bản update Oil Boom trong kho ứng dụng của mình.Share This Page

Tin mới nhất