Đón sinh nhật 5 tuổi, cộng đồng game thủ hào hứng gửi lời chúc đến Tân Thiên Long Mobile

Phiêu Vũ
 1. Tân Thiên Long Mobile đã có 5 năm phát triển tại Việt Nam, tựa game này luôn không ngừng phát triển và tạo được cho mình chỗ đứng riêng trong lòng cộng đồng game thủ.

  Hành trình 5 năm “thay da đổi thịt”

  Trong 5 năm qua, hành trình của Tân Thiên Long Mobile đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng game thủ Việt Nam. Gia nhập bản đồ game Việt từ năm 2019, Tân Thiên Long Mobile vẫn thu hút lượng người chơi ổn định và không ngừng tăng trưởng qua từng năm. Tựa game này đã trở thành “ngôi nhà lớn”, nơi thân quen và là chứng nhân thanh xuân của nhiều bang hội, người chơi đam mê thể loại game nhập vai Kiếm Hiệp nói chung cũng như yêu thích tiểu thuyết Kim Dung nói riêng.

  [​IMG]


  Với xuất phát điểm là một trong số các sản phẩm game dựa trên IP Thiên Long Bát Bộ đình đám, Tân Thiên Long Mobile VNG đã luôn nỗ lực và tạo nên rất nhiều thành tựu trong thời gian qua. Tựa game đã có 17 môn phái đã được ra mắt, lọt Top 10 game nhập vai Kiếm Hiệp có nhiều môn phái nhất ở thời điểm hiện tại và Top 10 game kiếm hiệp đáng chơi nhất được những đơn vị báo chí uy tín bình chọn. Đạt hơn 3.000.000 lượt tải cùng 100.000 lượt theo dõi trên Official fanpage và sở hữu 40.000 thành viên trên các hội nhóm cộng đồng.

  [​IMG]


  Cùng những thành tựu đó, với phương châm lấy người chơi làm “gốc rễ”, Tân Thiên Long Mobile đã từng ngày xây dựng một cộng đồng ngày càng lớn mạnh và nhiều màu sắc. Từ sự xuất hiện của đa dạng môn phái, cập nhật phiên bản mới đến mở rộng hoạt động, đồ họa tối tân đến các hoạt động xây dựng cộng đồng đã giúp Tân Thiên Long Mobile giữ chân người chơi trong 5 năm qua.

  Bữa tiệc mừng sinh nhật 5 tuổi hoành tráng

  Với rất nhiều điều đáng nhớ sau 5 năm vận hành, Tân Thiên Long Mobile đã tổ chức một sự kiện sinh nhật đình đám với hàng loạt những phần quà siêu hot để gửi lời tri ân đặc biệt đến game thủ của mình. Đây cũng là bữa tiệc có quy mô hoành tráng với rất nhiều hoạt động thú vị cũng như giải đấu lớn nhất năm để game thủ có thể tận hưởng hết mình và tiếp nối đam mê.

  [​IMG]
  Chuỗi sự kiện chủ đề sinh nhật đã đi đến hoạt động Kinh Trập Xua Vận Rủi


  Trong suốt những tuần vừa qua, người chơi đã lần lượt được tham gia các hoạt động như Ngũ Niên Tuyệt Khắc, Mừng Rồng Lên 5 – Mở Rương Nhận Lộc, Tiệm Chủ Đề Sinh Nhật… và rinh về vô số quà tặng hấp dẫn. Cùng đó, game thủ được dịp trải nghiệm Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long, tham gia giải đấu Quần Long Tranh Bá đang diễn ra vô cùng sôi nổi.

  [​IMG]
  Những lời chúc, tình cảm game thủ gửi đến Tân Thiên Long Mobile


  Đón chào tuổi lên 5, Tân Thiên Long Mobile còn nhận về hơn 200 bài thi qua sự kiện Vẽ Tranh Sinh Nhật cùng rất nhiều lời chúc ý nghĩa game thủ gửi trao cho Ban điều hành. Đây không chỉ là dịp để mọi người chia sẻ kỷ niệm, gửi lời tri ân đến game cũng như những huynh đệ đang ngày đêm kề vai sát cánh; mà còn thể hiện sức sáng tạo của game thủ. Và hơn hết, những món quà tặng tinh thần này không gì sánh bằng, giúp Ban điều hành bền bỉ và kiên trì, không ngừng sáng tạo những nội dung mới hấp dẫn, đặc sắc hơn trong tương lai.

  [​IMG]
  Game thủ thỏa sức sáng tạo khi vẽ tranh chúc mừng sinh nhật 5 tuổi Tân Thiên Long Mobile


  Phát triển mạnh mẽ, vượt mốc vươn xa

  Đến thời điểm hiện tại, Tân Thiên Long Mobile VNG đã vận hành được 5 năm tại Việt Nam và gặt hái cho mình thành quả xứng đáng. Giờ đây, hãy cùng ôn lại và tự hào về những thành tựu vừa qua, là nỗ lực và đóng góp từ phía Tân Thiên Long Mobile VNG cũng như cộng đồng hơn 40 nghìn game thủ.

  [​IMG]
  Hành trình phát triển 5 năm của Tân Thiên Long Mobile


  [​IMG]
  Lời cảm ơn Tân Thiên Long Mobile gửi đến 40.000 nghìn game thủ


  [​IMG]
  Lộ trình phát triển của Tân Thiên Long Mobile trong năm 2024


  Vượt lên những thách thức, khó khăn, Tân Thiên Long Mobile không ngừng cố gắng để tạo ra những giá trị thật, góp phần xây dựng cộng đồng game văn minh và mang đến ý nghĩa thiết thực cho game thủ. Và những mốc quan trọng sẽ được tiếp bước và vươn xa hơn nữa.

  Xem thêm thông tin tại đây: ​

Share This Page

Tin mới nhất