Dota 2 - Bá đạo màn cosplay dự thi của bé gái... 19 tháng tuổi

Khánh Ly

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 2 votes
 1. Nhìn dáng vẻ cùng biểu cảm ngây ngô, hài hước, đáng yêu của coser nhí này khiến nhiều người không khỏi phì cười, cũng như dành những lời khen cho ý tưởng “bá đạo” của người mẹ đam mê game.

  Như đã đưa tin, những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Dota 2 Việt đang vô cùng xôn xao, hào hứng với cuộc thi cosplay “cây nhà lá vườn” dành cho những ai yêu thích tựa game MOBA này. Ngay khi được phát động, cuộc thi đã nhận về vô số những tác phẩm độc, lạ, có đầu tư, xuất sắc gây ấn tượng mạnh khiến người xem đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài các nam game thủ, cuộc thi cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các “bóng hồng” hiếm hoi. Đặc biệt hơn nữa, đáng chú ý nhất còn có sự tham gia dự thi của một thiên thần nhí mới chỉ… 19 tháng tuổi.

  [​IMG]


  Và tất nhiên tác giả của màn hóa thân cực kỳ xuất sắc này không ai khác chính là người mẹ của cô bé, cũng chính là một nữ game thủ Dota 2 chính hiệu – bà mẹ bỉm sữa Nguyễn Ngọc Kim. Theo lời chia sẻ của nữ game thủ, cô con gái bé nhỏ của cô mới chỉ 19 tháng tuổi, mới biết cầm chuột bấm lung tung nhưng rất thích xem cha combat la lối từ bé. Nhân có cuộc thi cosplay này, Ngọc Kim quyết định hóa thân cho con gái mình thành Lina Newmeta.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhìn dáng vẻ cùng biểu cảm ngây ngô, hài hước, đáng yêu của coser nhí này khiến nhiều người không khỏi phì cười, cũng như dành những lời khen cho ý tưởng “bá đạo” của người mẹ đam mê game. Thậm chí có người còn hài hước bình luận “Lớn nhanh lên chú chờ”, “Tội con, bố mẹ bắt nổi tiếng sớm quá, lớn nhanh mai mốt cầm laguna vào party gánh chú nhé”…

  [​IMG]


  Dù chưa có sự chuẩn bị công phu hay đạt chuẩn “thần thái” như nhiều tác phẩm dự thi khác, nhưng màn cosplay này chắc chắn xứng đáng lọt vào top những tác phẩm ấn tượng nhất của cuộc thi.

  Hãy tiếp tục theo dõi Gamehub để có thể chiêm ngưỡng thêm những bộ ảnh "độc nhất vô nhị" này từ các game thủ Dota 2 và cùng xem thí sinh nào xuất sắc có lượt vote nhều nhất từ khán giả để có thể dành được những phần quà hấp dẫn nhé!

  Độc giả có thể bình chọn cho các thí sinh tại: https://www.facebook.com/groups/Dota2CommunityVN/Share This Page

Tin mới nhất