Dota 2 - Tổng kết ngày thi đấu đầu tiên của The International 7

Phiêu Vũ
 1. Sau ngày thi đấu đầu tiên, phần lớn các top team đều đã giành được những chiến thắng nằm trong dự đoán.


  Bảng A

  Ngày đầu tiên của bảng A đã kết thúc với một chút bất ngờ khi LGD độc chiếm ngôi đầu và sở hữu 6 game đấu thắng lợi. Nếu như 2 đối thủ đầu tiên của họ tương đối “nhẹ ký” là FnaticEmpire, thì người thứ 3, Secret, chắc chắn vẫn luôn nằm trong top của những ứng cử viên vô địch. Các chàng trai Trung Quốc đã có một ngày thi đấu xuất thần và khiến đội chơi “Bí Mật” phải khóc hận với 2-0 trắng.

  [​IMG]
  LGD hạ gục Secret với tỷ số 2-0 chung cuộc


  Bám sát LGD ở vị trí thứ 2 là Liquid với 5 điểm. Sau khi nhẹ nhàng hạ gục Fnatic và IG.V với tỷ số 2-0, Liquid đã chia điểm với EG trong loạt trận thứ 3 sau 2 game đấu được chờ mong nhất ngày. 2 vị trí còn lại của top 4 bảng A là EG và TNC với 3 điểm. Trong khi EG đã có một ngày thi đấu tương đối đáng thất vọng với 3 trận hòa, thì niềm hy vọng của SEA là TNC đã thực sự làm nức lòng người hâm mộ sau khi hòa với chính EG và nhẹ nhàng hạ gục Fnatic với tỷ số 2-0.​


  [​IMG]Liquid và EG chia điểm 1-1 sau 2 game đấu được chờ mong nhất ngày


  Ở chiều ngược lại, Secret có lẽ là top team gây thất vọng nhất ngày thi đấu hôm nay khi chỉ ghi được 2 điểm sau 3 lượt trận. Họ đã để 2 đội game bị đánh giá yếu hơn là Empire và Infamous cầm hòa, sau đó tiếp tục thất trận trước một LGD thi đấu xuất thần.

  [​IMG]


  Empire, Infamous và IG.V đều chỉ ghi được 1 điểm trong ngày thi đấu đầu tiên, nhưng cửa của đội game đến từ Peru vẫn đang sáng nhất khi mới chỉ thi đấu 1 trận. Ngược lại, cánh cửa đến với Main Event của Fnatic gần như đã khép lại khi để thua trắng sau 3 lượt trận.


  Bảng B

  Phải nói rằng cả 2 đội game dưới quyền Ruru – Thái hậu của Dota 2 Trung Quốc, đều đã có một ngày thi đấu vô cùng xuất sắc. Giống như người anh em của mình, LGD.FY cũng đã kết thúc ngày đầu tiên ở Ti 7 với 2 chiến thắng vang dội và ngồi chễm chệ trên ngôi đầu bảng. Tất nhiên, nhiều người sẽ cho rằng ngôi vị này vẫn chưa hề chắc chắn, vì 2 đối thủ mà LGD.FY phải đối đầu hôm nay chỉ là ExecrationHellRaisers, 2 đội game bị đánh giá là yếu nhất bảng B.

  [​IMG]
  LGD.FY nhẹ nhàng hạ gục Execration


  3 vị trí tiếp theo của bảng B đều không có gì bất ngờ khi đang thuộc về 3 cái tên sừng sỏ là VP, Newbee và OG. Cả 3 đều đã thi đấu 2 trận và kết thúc ngày với tỷ số 1 thắng 1 hòa. Trong đó, người hâm mộ của những chú gấu Nga có thể nói là đã phải trải qua một phen hoảng hồn, khi VP bất ngờ để thua Execration trong game đấu đầu tiên. May thay, ở game 2, các chàng trai xứ Vodka đã lấy lại phong độ và giành lại cho mình 1 điểm quý giá.

  [​IMG]VP cân bằng tỷ số sau khi thất trận ở game 1 với đội game đến từ SEA


  Thua 2 điểm so với top 4, nhưng người hâm mộ của IG và Hoàng Đế BurNing chắc chắn là chưa hề cảm thấy lo lắng, khi mà họ mới chỉ thi đấu 1 trận. Đó là 1 trận hòa, trước đối thủ sừng sỏ đồng hương Newbee. Cùng với 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận, DC và Execration đang tạm đứng ở vị trí thứ 6 và 7 ở bảng B. Nói chung, đây không phải là một kết quả khả quan, nhưng biết làm sao được, khi đối thủ của họ trong ngày đầu tiên đều là những gã khổng lồ máu mặt?

  [​IMG]


  Nỗi thất vọng lớn nhất của bảng B sau ngày thi đấu đầu tiên, không ai khác chính là C9 của EE và những người bạn. Thi đấu 2 trận và để thua cả 2, phải nói rằng Đại Đế đang làm cho người hâm mộ “lo sốt vó”. Tuy nhiên, mọi người cũng nên thông cảm, vì đối thủ của họ ngày hôm nay là Newbee và OG, 2 ứng cử viên vô địch của Ti 7. Hy vọng rằng, C9 sẽ có kết quả khởi sắc hơn ở các ngày thi đấu tiếp theo.

  Đối với những bạn chưa biết, thì vòng loại của Ti 7 sẽ thi đấu trong vòng 4 ngày với 2 bảng A và B. Mỗi bảng có 9 đội, đội đứng bét sẽ bị loại. 8 đội còn lại, 4 đội đứng đầu sẽ lọt vào nhánh thắng, 4 đội đứng cuối sẽ thi đấu ở nhánh thua của Main Event.Share This Page

Tin mới nhất