Dragon Ball: The Breakers – Khi người chơi có thể 1 đấu 7 trong vũ trụ bảy viên ngọc rồng

Yaezakura
 1. Bandai Namco đã công bố Dragon Ball: The Breakers và kế hoạch phát hành tựa game trong năm 2022. Đây là một trải nghiệm hành động sinh tồn trực tuyến với bối cảnh đặt trong vũ trụ Dragon Ball Xenoverse.

  [​IMG]


  Dragon Ball: The Breakers sẽ đưa người chơi vào các trận đấu 7v1 trong đó bảy Survivor bình thường đã bị hút vào một hiện tượng bí ẩn gọi là "Temporal Seam". Tại đây, họ phải đối đầu với sức mạnh áp đảo đến từ người chơi thứ tám, đó là “Raider” - người có nhiệm vụ tiêu diệt nhóm Survivor.

  Người chơi phe sống sót không sở hữu siêu năng lực và phải dựa vào nhiều vật phẩm tăng sức mạnh, vũ khí và phương tiện để chiến đấu hoặc trốn khỏi Raider trong khi tìm kiếm Cỗ máy thời gian để trốn thoát. Người chơi điều khiển Raider có thể lựa chọn các nhân vật như Cell, Buu hoặc Frieza.


  Chế độ tùy chỉnh nhân vật Survivor cho phép người chơi thiết kế hình đại diện trong trận đấu bằng cách sử dụng giao diện Dragon Ball Survivor quen thuộc. Ngoài ra, tựa game sẽ liên kết lưu dữ liệu với Dragon Ball Xenoverse 2.

  Dragon Ball: The Breakers sẽ bắt đầu giai đoạn closed beta trên PC nhằm tạo cơ hội cho người chơi có thể sớm trải nghiệm tựa game. Thông tin chi tiết liên quan đến việc đăng ký beta sẽ được nhà phát hành chia sẻ trong thời gian tới. Dragon Ball: The Breakers sẽ được phát hành trên PC, PS4, Switch và Xbox One. Tựa game cũng được điều chỉnh để tương thích với PS5 và Xbox Series X / S.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất