Dragon Blaze 2 ấn định ngày phát hành và mở cửa đăng ký trước

Yaezakura
 1. Dragon Blaze 2 đổi tên thành ASTRA: Knights of Veda và được nhiều thần tượng âm nhạc xứ Hàn tham gia quảng bá.

  [​IMG]


  HYBE, công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, đã thông báo rằng tựa game nhập vai di động ASTRA: Knights of Veda sẽ cập bến vào ngày 2 tháng 4. Một số tên tuổi nổi bật trong giới idol đã giúp HYBE công bố thông tin trên. Để chào mừng việc bước vào giai đoạn đăng ký trước, nhà phát triển FLINT đã đăng tải một video với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao K-Pop đến từ các ban nhạc như SEVENTEEN, Tomorrow X Together, NewJeans và LE SSERAFIM.

  ASTRA: Knights of Veda là trò chơi nhập vai chiến đấu cuộn cảnh giả tưởng thời trung cổ. Sự tàn bạo của vị vua điên khiến vương quốc chìm trong khổ đau và bóng tối. Lúc này, một Master of the Book mới xuất hiện. Được dẫn dắt bởi đôi cánh của Veda, người này bắt đầu cuộc hành trình giải cứu vương quốc. Trò chơi có tính năng hành động mang tính chiến thuật. Người chơi sẽ sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau bao gồm cả sức mạnh của các vì sao để hạ gục quái vật.


  Trong ASTRA: Knights of Veda, người chơi có thể tự mình chiến đấu với cái ác hoặc kêu gọi và tập hợp đồng minh để chiến đấu theo đội. Nhiệm vụ hàng đầu của người chơi là đánh bại lũ xác sống và Vua Điên Magnus.

  Khi đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng như Vòng cổ Hươu sương đầy mê hoặc và Chiếc nhẫn Hươu sương huyền diệu. ASTRA: Knights of Veda đã có mặt trên App StoreCH Play. Ngoài ra, tựa game cũng sẽ có phiên bản PC được phát hành trên Steam. ASTRA: Knights of Veda sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 4.Share This Page

Tin mới nhất