Dragon's Dogma 2 là phép thử, chuẩn bị cho game Resident Evil 9 thế giới mở?

Yaezakura
 1. Dragon's Dogma 2 đã mở rộng chức năng RE Engine cho các trò chơi thế giới mở và đây có thể là phép thử của Capcom trong kế hoạch phát triển RE9.

  [​IMG]


  Resident Evil 9 có thể đang được phát triển dưới dạng game thế giới mở. Thông tin này được chia sẻ bởi Dusk Golem, một leaker có tiếng trong giới. Người này cho biết sau những cải tiến của Capcom đối với RE Engine khi thực hiện game thế giới mở như Dragon's Dogma 2, nhà phát triển rất mong muốn tận dụng công nghệ mở rộng để xây dựng Monster Hunter Wild và Resident Evil 9.

  Dusk Golem viết trên mạng xã hội X/Twitter rằng: “Đây là một mẩu tin nhỏ mà tôi sẽ chia sẻ. Capcom thường sẽ bật đèn xanh cho các kế hoạch mới theo ba phần gần nhau. Các ví dụ điển hình là RE7, RE:2 & DMCV đều được duyệt khá gần nhau để tận dụng RE Engine mới của họ và ý tưởng làm lại RE:2 cũng đã truyền cảm hứng cho họ thực hiện kế hoạch phát hành RE:3 & RE:4 remake."

  [​IMG]


  Leaker này tiếp tục cho biết: "Dragon's Dogma 2 đã mở rộng chức năng RE Engine cho các trò chơi thế giới mở và hai trò chơi khác được xây dựng bằng công nghệ này là Monster Hunter Wild và Resident Evil 9. Mục tiêu của cả ba dự án đều là duy trì "cái hồn" của loạt game. Dragon's Dogma 2 rõ ràng vẫn là Dragon's Dogma, Wild hiển nhiên là Monster Hunter và điều tương tự sẽ được áp dụng với RE9."

  Capcom chưa chính thức xác nhận rằng Resident Evil 9 đang được phát triển trong khi Monster Hunter Wild đã được công bố vào tháng 12 năm ngoái.Share This Page

Tin mới nhất