Dự án game đối kháng của Riot sẽ phát hành miễn phí

Yaezakura
 1. Project L hứa hẹn là một tựa game đối kháng free-to-play bùng nổ khi ra mắt trong tương lai

  Game đối kháng MultiVersus ra mắt dưới dạng free-to-play và đã rất thành công. Tựa game cho phép người chơi chiến đấu bằng một số nhân vật của Warner Bros nhưng khóa các nhân vật khác sau một bức tường trả phí. Project L sẽ đi theo một kế hoạch kiếm tiền tương tự vì Riot mới đây đã xác nhận trò chơi đối kháng trong vũ trụ LMHT sẽ phát hành miễn phí.

  [​IMG]


  Trong cập nhật phát triển mới nhất, giám đốc dự án Project L, ông Tom Cannon đã chia sẻ kế hoạch kiếm tiền từ Project L của Riot, gia nhập hàng ngũ cùng MultiVersus, Smash Versus và Brawlhala với tư cách là game đối kháng phát hành miễn phí. Ông Cannon cho biết: “Chúng tôi muốn bạn có thể chơi mà không cần quan tâm đến các yếu tố như địa điểm, kỹ năng cá nhân hay số tiền chi trả cho trò chơi. Vì vậy, tôi rất vui khi được xác nhận rằng Project L sẽ phát hành miễn phí. Chúng tôi hứa sẽ tôn trọng cả thời gian và ví tiền của bạn."

  Cannon cũng cập nhật tiến độ của Project L rằng mọi thứ đang đi đúng hướng nhưng không hề đề cập đến thời gian phát hành. "Hiện chúng tôi đang hoàn thành công việc về cơ chế cốt lõi và rất nhiều nhân sự đã chuyển sang phát triển các tướng, xây dựng các tính năng của trò chơi như các yếu tố cạnh tranh và hệ thống tương tác xã hội."


  Ngoài ra, nhân vật thứ năm trong dàn tướng mở đầu của Project L cũng được bật mí. Đó là Illaoi, nhà tiên tri của Thủy thần Vĩ đại sẽ dùng tượng thần khổng lồ bằng vàng để rút hồn kẻ địch khỏi thể xác để nuôi sống vị thần cổ đại. Illaoi vốn là một tướng đường trên chủ lực của Liên Minh Huyền Thoại trong bảy năm và nữ tu thủy thần sẽ không kém phần uy lực khi xuất hiện trong Project L.Share This Page

Tin mới nhất