Dungeon Hunter 4 - Update khủng mang nội dung hấp dẫn

Hard
 1. GameHub.vn - Siêu phẩm hành động nhập vai Dungeon Hunter 4 vốn đã rất thành công khi phát hành năm ngoái, nay tiếp tục chinh phục thế giới ảo bằng bản mở rộng Descending Depths.

  Dưới bàn tay Gameloft, bom tấn hành động nhập vai Dungeon Hunter 4 đã sớm nhận được vô số thành công ngày ra mắt, trở thành lựa chọn tiên quyết cho bất cứ tay chơi nào khao khát những pha chiến đấu điên cuồng. Nay sau hơn một năm kể từ ngày phát hành chính thức, Dungeon Hunter 4 tiếp tục chào đón bản cập nhật và mở rộng mới, mang tên Descending Depths.


  Dungeon Hunter 4: Descending Depths.

  Cụ thể, Descending Depths sẽ mang người chơi tới ba hầm ngục mới với quyền khám phá gần như vô hạn. Số chúng là Howling Canyon - Vực Gió Hú, con đường độc đạo bỏ hoang dẫn tới vị trí khảo cổ; The Dig Site - Khu Khai Quật, nơi chiến dịch tìm kiếm đón nhận tai ương khi chủng pha lê quái dị khiến xác chết đội mồ; Và cuối cùng là Chapel of Whispers - Nhà Nguyện Tiếng Thầm, nơi những lời nói cứ mãi vọng trong không gian, mời gọi người chơi tới cõi chết..

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Dungeon Hunter 4 còn giới thiệu tới cộng đồng những chủng quái vật mới từ Crystal Lizard, mãng xà cho tới thây ma, tất cả sẽ toan cản bước người chơi trước khi đối đầu với những siêu trùm hùng mạnh như The Crow hay Bone Golem. Ngoài ra, Dungeon Hunter 4 còn nối dài nội dung hấp dẫn trong Descending Depths bằng chế độ chơi mới mang tên Burdens. Tại đây, game thủ sẽ kiểm chứng bản thân bằng những thử thách mà game liên tục đề ra trong khi tìm kiếm những phần thưởng vô cùng quý giá.

  [​IMG]

  Đối với bạn đọc mới làm quen, Dungeon Hunter 4 là một tựa game hoàn toàn trung thành với công thức gameplay chặt chém của thể loại nhập vai hành động. Những chiêu thức tấn sát điên cuồng, những đòn thế đúng nghĩa "long trời lở đất", sẽ là những thế mạnh áp đảo mà Dungeon Hunter 4 sở hữu so với mặt bằng chung hiện nay... thậm chí còn vươn tới cấp độ của nhiều sản phẩm chất lượng trên PC/Console.

  [​IMG]

  Dungeon Hunter 4 bên cạnh đó còn nắm giữ nhiều thế mạnh níu chân người chơi xuyên suốt chiều dài hành sự, không gì khác chính là hệ thống nâng cấp và "ép ngọc" quen thuộc nơi Diablo ngày nào. Game thủ trên hành trình chiến đấu sẽ nhận được vô số những viên đá quý mang quyền năng thượng thừa.. số tăng sát thương, số đẩy cao lượng máu, trong khi số khác mang tới nguồn Mana dồi dào. Nhưng người chơi không chỉ có quyền đặt tay lên những "cổ vật" mạnh mẽ mà còn đó là vô số vũ khí, giáp trụ đủ dạng thể.. hoàn toàn có thể tùy chọn nâng cấp hay gán ngọc cường hóa năng lượng..

  [​IMG]

  Đại diện lừng danh dưới mái nhà Gameloft không chỉ chất lượng từ bên trong mà còn mang nét đẹp tuyệt mỹ ở bên ngoài. Ở đó, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một nền đồ họa 3D tuyệt đối, với những mô hình uyển chuyển, thể hiện qua từng bước chân, từng nhát kiếm.. Còn đó là hiệu ứng ánh sạng ấn tượng, phản chiếu chất kim khí sắc lạnh, ngọn lửa hừng hực trên qua từng chưởng pháp, hay tia nắng mặt trời hắt lên bình nguyên sa mạc, thừa sức ngang tầm với những siêu phẩm đồ họa hiện nay.

  [​IMG]

  Dungeon Hunter 4 với tên tuổi đã được khẳng định, nay còn được tiếp lửa bởi bản mở rộng Descending Depths và vô số nội dung mới đầy hấp dẫn, hẳn sẽ giúp cộng đồng hâm mộ nối dài giá trị trải nghiệm, thậm chí mời gọi nhưng tay chơi mới tới thế giới của mình. Dungeon Hunter 4 có mặt trên cả hai nền tảng iOSAndroid, cho phép bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

  Android  iOSShare This Page

Tin mới nhất