Dungeon Hunter 5 – Bom tấn ARPG Gameloft chào đón bản cập nhật Northern Storm

Blue Bird
 1. Dungeon Hunter 5 - Tựa game ARPG dưới tay Gameloft vừa qua đã chính thức đón chào bản cập nhật mới mang vô vàn nội dung hấp dẫn mang tên Northern Storm.

  Theo như thông báo từ phía Gameloft, bom tấn Dungeon Hunter 5 sẽ sớm chào đón bản cập nhật khủng với tên gọi Northern Storm, mang theo những biến đổi lột xác cho hệ thống chế độ trong game đồng thời xuất hiện các vùng đất mới, nhiệm vụ mới, hầm ngục mới và cực nhiều những tính năng khác. Nói cách ngắn gọn, Northern Storm là bản cập nhật mở rộng toàn diện về nội dung Dungeon Hunter 5.

  [​IMG]


  Với bất kỳ phần mở rộng nội dung mới nào, người chơi cũng đều có cơ hội bước vào môi trường game mới với những nhiệm vụ chơi theo cốt truyện cần được hoàn thành. Gói cập nhật lần này mang tới một vùng đất mới có tên Valen Outpost, yêu cầu bạn phải thực hiện các nhiệm vụ chơi đơn. Bên cạnh đó, tại hầm ngục mới người chơi sẽ phải đối đầu với làn sóng kẻ thù hung bạo để thu thập được những thành tố cần thiết phải sử dụng sau này.

  [​IMG]


  Giờ đây trong Dungeon Hunter 5, người chơi có thể tự tạo ra các món đồ đặc biệt từ hệ thống chế độ để có thể tăng điểm cho vũ khí hay giáp trụ. Việc này đòi hỏi phải có những nguyên liệu mới nhằm phục vụ cho quá trình tạo tác. Không dừng lại ở đó, hầm ngục mới thiết kế bởi những tên thợ xây Kenashi tàn độc sẽ thách thức người chơi bằng màn đánh boss Dendrick "Đạo Tặc", nếu chiến thắng bạn có thể dành được những tấm vé Kenashi cho phép tráo đổi lấy vũ khí, kỹ năng và tay sai.

  [​IMG]


  Dungeon Hunter nói chung và Dungeon Hunter 5 nói riêng, cùng với siêu phẩm đua xe Asphalt và bom tấn Modern Combat luôn là những chiến binh tiên phong khiến Gameloft ngẩng cao đầu tự hào với thế giới game mobile khốc liệt, là biểu tượng cho thành công xuyên suốt chiều dài phát triển. Mọi hậu bản của mỗi cái tên này đều được săn đón nhiệt liệt chứ không bao giờ có chuyện bị rơi vào lãng quên.

  [​IMG]


  Northern Storm hiện đang có mặt trên nền tảng iOS, nhưng người dùng Android có lẽ sẽ phải chờ đợi thêm một chút nữa mới được trải nghiệm bản cập nhật này. Dù sao bạn vẫn có thể tải về để thưởng thức (hoặc chờ đợi đối với game thủ Android) Dungeon Hunter 5 trực tiếp bằng cách tải game tại đây:

Share This Page

Tin mới nhất