Dungeon Hunter 5 - Bốn cải tiến cách mạng trong siêu phẩm ARPG Gameloft

Hard
 1. Dungeon Hunter 5, tựa ARPG cực kỳ hứa hẹn của Gameloft, đang lận lưng những cái tiến kỳ vọng sẽ thay đổi toàn bộ dòng game.

  Cái tên Gameloft dường như luôn là tấm giấy chứng nhận chất lượng cho bất cứ tựa game nào cập bến Mobile. Chẳng vậy mà ông lớn này đã có cho mình vô số đại diện thành công.. với Dungeon Hunter nghiễm nhiên trở thành cột mốc tự hào hàng nhất trên toàn cơ nghiệp. Chính vì thế hãng game đến từ nước Pháp hẳn sẽ nắm trong tay vô số quân bài chiến lược giúp hậu bản Dungeon Hunter 5 giành được thành công lẫy lừng khi chính thức chào sân trong tương lai.

  Với tư tưởng đó, bạn đọc hãy cùng GameHub đi sâu và tìm hiểu những yếu tố mới mà Gameloft lồng ghép vào đứa con cưng của mình, cũng như phân tích liệu chúng có thể giúp tạo nên một làn gió mới cho làng game nhập vai hành động.


  Dungeon Hunter 5 - First Look Pt. 1

  Hệ thống nâng cấp trang bị

  Hệ thống nâng cấp trang bị mới của Dungeon Hunter 5 sẽ cho game thủ cơ hội đặt tay lên các bộ vũ khí, giáp trụ mạnh mẽ mà chẳng phải lo ngại về cơ chế quy đổi tiền thật trong game. Ở đó, game thủ có thể chọn cho mình một món đồ để "cường hóa" xuyên suốt chiều dài game.. sử dụng nguyên liệu là chính những vật dụng thu lượm được từ các rương hòm, xác quái hay phần thưởng mà game thủ không dùng tới. Không riêng chỉ số có cơ hội nâng cao mà hình dáng của những vũ khí bạn "nuôi nấng" cũng sẽ thay đổi, ngày một thể hiện sức mạnh qua chiều dài thời gian..

  [​IMG]

  Tất nhiên, món đồ "con cưng" của bạn rồi cũng sẽ tới ngày.. đụng nóc Level. Chính vì thế, Dungeon Hunter 5 sẽ cung cấp hệ thống "tiến hóa", cho phép vũ khí và giáp trụ của người chơi vượt lên trên một tầng sức mạnh hoàn toàn mới. Với việc phân chia thành bốn cấp Normal, Magic, Epic và Legendary, tựa game hứa hẹn sẽ mang tới một hệ thống biến hóa liên tục, tạo động lực cho game thủ tiến sâu hơn vào Dungeon Hunter 5.

  Chất hành động chiến đấu

  Vốn dĩ đã mang trên mình lớp áo nhập vai hành động với phong cách chặt chém điên cuồng, Dungeon Hunter 5 lần này sẽ còn nâng chất nhanh mạnh lên một tầm mới. Ở đó, những pha tấn sát sẽ như biến bạn thành cơn gió mà thổi bay mọi kẻ địch, dù có lựa chọn chủng loại chiến binh hay bộ vũ khí nào đi chăng nữa. Với đám lâu la tiểu tốt là vậy thì với những con trùm hùng mạnh, người chơi nay không chỉ đơn thuần lao thẳng thân mình vào đối phương.. mà luôn phải biết tung thân qua lại tránh đòn hiểm, bằng không sẽ kết thúc trận chiến ngay khi còn chưa bắt đầu.

  [​IMG]

  Nói tới hệ thống lớp nhân vật, Dungeon Hunter 5 sẽ cho bạn tùy nghi chọn lựa con đường nào thích hợp cho bản thân mình, dù là tung hô bão tố, tay kiếm tay gươm hay thân thủ phi phàm với cặp song đao xé gió. Nhưng đặc biệt ở chỗ, game còn bạn thay đổi lớp nhân vật mình mọi lúc mọi nơi, không gò bó mà ép buộc người chơi gắn liền với một dạng thể nhất định cho tới hết hành trình. Sự thêm thắt này hứa hẹn thổi vào làn gió mới cho hành trình khám phá toàn bộ gameplay của Dungeon Hunter 5, thậm chí cho chúng ta tự do chuyển đổi giữa nhiều phong cách đánh nếu có đụng mặt đối thủ đáng gờm.

  Multiplayer

  Với chế độ Multiplayer của Dungeon Hunter 5, bạn sẽ thấy nét tương đồng với Clash of Clans hay Boom Beach ngày nào. Ở đó, mỗi game thủ cai quản một pháo đài với hệ thống "hầm ngục" tầng tầng lớp lớp. Đây chính là cắn cứ.. là địa bàn chuyên biệt của người chơi với một quân đội riêng, đủ sức mạnh cản bước bất cứ kẻ nào toan xâm chiếm.

  [​IMG]

  Với vai trò lãnh đạo, game thủ sẽ có quyền bày bố đơn vị quân hay sắp đặt bẫy tử xuyên suốt con đường tới trung tâm căn cứ, tất cả để tiêu hao lực lượng địch trước khi diện kiến trực tiếp với chính người chơi. Ngược lại, bản thân người chơi cũng có quyền dấy binh tiến đánh pháo đài của bất cứ game thủ nào ngoài kia, vượt qua mọi chông gai và một đối một với "tướng địch" nhằm giành vô vàn phần thưởng quý giá.

  Hình ảnh - Âm thanh

  Dungeon Hunter 5 sẽ chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ về mặt đồ họa so với người anh trai đi trước. Ở đó, game sẽ thiên nhiều hơn về phong cách hoạt họa với độ tương phản màu sắc cao, phối hợp cùng nét vẽ cá tính tôn lên những mô hình nhân vật chắc khỏe đầy mạnh mẽ. Bên cạnh đó, mảng âm thanh cũng nhận được sự quan tâm lớn từ phía nhà phát triển, mà điển hình nhất là phần lồng tiếng chất lượng cao, hứa hẹn thổi hồn vào cốt truyện và nhân vật của Dungeon Hunter 5..

  [​IMG]

  Dungeon Hunter 5 với bốn yếu tố cực kỳ tiềm năng vừa kể đến, hứa hẹn sẽ mở ra một con đường mới không chỉ riêng cho dòng game mà còn là cả làng nhập vai hành động. Tất nhiên, đại diện đến từ Gameloft vẫn còn đang trong quá trình phát triển, bỏ ngỏ nhiều cải tiến và thêm thắt đáng giá khi chính thức cập bến Android, iOS cũng như Windows Phone ngay trong năm nay. Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về Dungeon Hunter 5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Share This Page

Tin mới nhất