Dungeon Hunter 5 - Tận tay thưởng thức ngay bom tấn ARPG của Gameloft!

Hard
 1. Dungeon Hunter 5, tựa game hành động nhập vai được mong chờ bấy lâu của Gameloft đã chính thức cập bến Mobile, cho cộng đồng cơ hội không thể tuyệt vời hơn để thưởng thức.

  Dungeon Hunter không thể phủ nhận là một trong những đội quân tiên phong, quân bài chiến lược của ông lớn Gameloft trên thị trường game Mobile. Chẳng vậy mà cái tên này luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía cộng đồng, trở thành lựa chọn đầu tay cho bất cứ ai yêu thích trường phái nhập vai hành động. Nay với tham vọng tiếp nối hành trình thành công mà những người tiền nhiệm đi trước để lại, dòng game tiếp tục đón chào hậu bản Dungeon Hunter 5 vừa chào sân AndroidiOS.


  Dungeon Hunter 5 Trailer.
  [​IMG]
  Đó là câu từ đầu tiên của Dungeon Hunter 5, đưa đẩy bạn vào hành trình trước mắt, nơi không chỉ có tiền bạc và danh tiếng của một thợ săn tiền thưởng.. mà còn đó là trách nhiệm của một vị anh hùng cứu nhân độ thế.

  [​IMG]

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ thấy phong cách lối chơi của Dungeon Hunter 5 vẫn giữ được những điểm đặc sắc nhất của dòng game từ trước tới nay, nơi nhân vật chính sẽ tùy thuộc vào phong cách hành động mà thi triển lên hàng hàng lớp lớp kẻ địch vô vàn nhát kiếm động trời, chưởng phép kinh thiên hay thoắt ẩn thoắt hiện với cặp song đao sắc lạnh..

  Những chiêu thức tấn sát trong game vẫn mang sức mạnh như ngày nào, cho thấy sự chắc nặng qua từng đòn thế, hiệu ứng chói lòa khi mỗi lần người chơi nhấp nhả trên màn hình. Không chỉ có nét truyền thống xưa cũ, Dungeon Hunter 5 còn mang trên mình nhiều yếu tố mới với hứa hẹn nâng cao chất lượng chung. Đầu tiên phải kể tới chính là hệ thống nâng cấp vũ khí chuyên sâu, nơi người chơi có thể hy sinh những thanh kiếm, cây cung không dùng tới nhằm tăng cường chỉ số cho món đồ mong muốn. Chưa hết, bạn thậm chí còn có thể "tiến hóa" những trang bị yêu thích của mình lên một tầm hoàn toàn mới.. ví như từ Magic có thể vươn mình lên mức Epic hay thậm chí đạt đỉnh Legendary.

  [​IMG]

  Dungeon Hunter 5 bên cạnh đó còn nắm giữ chế độ Multiplayer, nơi cho bạn thấy nét tương đồng với Clash of Clans hay Boom Beach nổi danh. Cơ chế này sẽ giúp game thủ cai quản một pháo đài riêng, sở hữu hệ thống "hầm ngục" với tầng tầng lớp lớp. Đây chính là căn cứ, là địa bàn của người chơi với một quân đội chuyên biệt, sẵn sàng nghênh chiến bất cứ kẻ ngoại lai nào toan đặt chân. Nhưng ngược lại, đôi khi chính bạn sẽ đóng vai kẻ ngoại lai đó, đi kiếm tìm danh vọng và tiền bạc bằng cách đánh phá căn cứ của game thủ khác, nâng cao tính cạnh tranh trong cộng đồng Dungeon Hunter 5.

  [​IMG]

  Bức tranh đồ họa mà Dungeon Hunter 5 khoác lên mình cũng gây ấn tượng mạnh mẽ trước con mắt game thủ. Ở đó, khung cảnh được điểm tô bởi những công trình xưa cũ, những căn nhà đổ nát hay các hành lang dài tăm tối, đâu đó le lắt ánh sáng mặt trời. Tuy mỗi màn chơi đều mang một sắc thái khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự rõ nét, chi tiết đến từng viên gạch, từng hoa văn. Mô hình nhân vật bên cạnh đó cũng được thiết kế hết sức cá tính, thể hiện sức mạnh qua lớp giáp trụ, đường gươm mũi kiếm, hay thậm chí là nanh vuốt quái vật.

  [​IMG]

  Dungeon Hunter 5 với những tố chất trong lối chơi và sự khẳng định mạnh mẽ đến từ lớp áo đồ họa, trở thành cái tên mà bất cứ ai tự gọi mình game thủ cũng phải khao khát, cũng phải mòn mỏi chờ ngày đặt tay. May thay, quãng thời gian chờ đợi đã chấm dứt khi Dungeon Hunter 5 vừa chính thức đặt chân lên iOS và Android, khiến bạn phải lập tức thưởng thức bằng cách tải game trực tiếp tại đây:Share This Page

Tin mới nhất