Dungeon Hunter: Curse of Heaven - Siêu phẩm Gameloft bất ngờ lộ hình ảnh siêu hot

Hard
 1. Dungeon Hunter: Curse of Heaven là tựa ARPG mới nhất dưới tay Gameloft, cho game thủ thường thức những pha chặt chém điên dại với đồ họa vào hàng tuyệt phẩm Mobile.

  Dungeon Hunter là một trong những series ARPG đình đám nhất của Mobile cũng như Gameloft. Mang dáng dấp của một Diablo huyền thoại trên di động, tựa game cho người chơi thi triển những còn combo điên dại, tả xung hữu đột giữa hàng hàng lớp quái và thu lượm những món vũ khí mạnh mẽ nằm la liệt khắp nơi. Tuy nhiên sau phiên bản Dungeon Hunter 5, series này bất ngờ đổi hướng sang một ngã rẽ mới khi không còn yêu cầu game thủ trả phí một lần mà thay vào đó đi theo mô hình Free to Play. Điều này khiến fan hâm mộ lo lắng và tự hỏi rằng liệu dòng game đình đám một thời của Gameloft có bị "hạ thấp" như những tựa MMORPG vô hồn đang hút máu game thủ ngoài kia hay không?

  [​IMG]


  Tuy nhiên Dungeon Hunter đã có câu trả lời cho mình, chứng minh giá trị dòng game vẫn được giữ vẹn nguyên thông qua phiên bản mới nhất. Vâng, đó chính là Dungeon Hunter: Curse of Heaven - tân ARPG vừa chính thức chào sân trường đoạn Gameplay đầu tiên, thể hiện nền đồ họa 3D và lối chơi máu lửa hàng nhất Mobile.


  Trailer game Dungeon Hunter: Curse of Heaven.


  Dungeon Hunter: Curse of Heaven cho game thủ làm quen với một phong cách ARPG truyền thống nhưng dường như đang vay mượn một vài yếu tố từ dòng game Dark Souls trên PC/Console. Trong trường đoạn Gameplay đầu tiên bạn có thể thấy nhân vật chính rất dễ mất máu và thường xuyên phải nhảy qua lại để tránh đòn của kẻ thù. Song song với đó nhân vật cũng liên tục bị kẻ thù làm choáng và gây hiệu ứng khác nhau, khiến người chơi phải cẩn trọng hơn nhiều khi combat. Điều này đẩy thử thách của Dungeon Hunter: Curse of Heaven lên một level hoàn toàn khác khi đòi hỏi game thủ phải lựa thời điểm tấn công chứ không thể đi càn như trốn không người.

  [​IMG]


  Ngoài ra Dungeon Hunter: Curse of Heaven còn cho game thủ thử thách bản thân ở đẳng cấp cao hơn nữa bằng hệ thống Portal bày bố suốt dọc đường đi. Hệ thống này cho phép người chơi kích hoạt những nhiệm vụ phụ, yêu cầu game tủ phải diệt sách những kẻ thù dai sức và sở hữu những khả năng vượt trội hơn đám lâu la tiểu tốt mà bạn đụng mặt hàng ngày.

  [​IMG]


  Dungeon Hunter: Curse of Heaven với một phong cách mới đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của fan hâm mộ. Hy vọng trong một ngày không xa Gameloft sẽ đưa siêu phẩm này đến tay game thủ Mobile. Ngay khi Dungeon Hunter: Curse of Heaven phát hành, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất