Dying Light vừa tung DLC miễn phí cho game thủ

Yaezakura
 1. Bản mở rộng Hellraid của Dying Light vừa được cập nhật thêm cốt truyện mới.

  Sau sáu năm, bốn tháng và ba tuần, một nhà phát triển có tên tuổi đã cập nhật nội dung mới cho tựa game hành động kinh dị, lấy bối cảnh thế giới mở của họ. Vào năm 2018, chính nhà phát triển này đã công bố phần 2 của tựa game bom tấn trên nhưng kế hoạch đã bị trì hoãn đến cuối năm nay. Đây là câu chuyện về Dying Light - tựa game xoay quanh việc đấm zombie trước khi bị chúng đấm.

  [​IMG]


  Nhà phát triển Techland vừa phát hành một cập nhật miễn phí cho Dying Light. Cụ thể là DLC Hellraid của Dying Light sẽ có thêm một câu chuyện mới. Hellraid vốn được giới thiệu là một trò chơi riêng biệt vào năm 2014. Tuy nhiên, kế hoạch phát triển bị đóng băng và sau đó Hellraid được phát hành vào tháng 7 năm 2020 dưới dạng DLC cho Dying Light.

  Trước khi được bổ sung nội dung mới, Hellraid có cốt truyện khá nhẹ nhàng, tập trung vào việc sử dụng cỗ máy trò chơi bí ẩn để đi vào một thế giới bị quỷ ám, nơi người chơi chiến đấu với ma quỷ bằng những vũ khí tưởng tượng thay vì những vật dụng thực tế như gậy bóng chày gắn đinh tán. Người chơi chỉ cần tiêu diệt mọi thứ xuất hiện trong phó bản theo góc nhìn thứ nhất.


  Nội dung mới của Hellraid xoay quanh chuyến đi khám phá khu vực mới nhằm giải cứu pháp sư Lucius và bao gồm ba nhiệm vụ. Người chơi có thể làm nhiệm vụ trong chế độ chơi đơn hoặc co-op. Ngoài cập nhật nội dung, Hellraid cũng được đại tu hệ thống chiếu sáng, hệ thống túi đồ và bản đồ nhỏ. Bạn đọc có thể đọc chi tiết cập nhật tại đây.​Share This Page

Tin mới nhất