E3 2018 - Jump Force cho 7 Viên Ngọc Rồng đại chiến Naruto và One Piece

Hard
 1. Jump Force là tựa game siêu khủng cho thế giới Anime/Manga đại chiến với sự hiện diện của những 7 Viên Ngọc Rồng, Naruto và One Piece đình đám.

  E3 2018 không chỉ là nơi giới thiệu đến game thủ các sản phẩm của phương Tây mà còn là "võ đài" cho những tượng đài của làng giải trí phương Đông thể hiện bản thân mình. Vâng chúng ta đang nói đến sự kiện những huyền thoại của MangaAnime như 7 Viên Ngọc Rồng, Naruto hay One Piece cùng hội quân trong một tựa game duy nhất mang tên Jump Force.

  [​IMG]


  Trailer game Jump Force.


  Jump Force là nơi "tề tựu" của những chiến binh mạnh mẽ nhất từng xuất hiện trên các ấn phẩm của tạp chí Shonnen Jump. Ở đó game thủ có thể chứng kiến những pha combat điên người giữa Goku với Naruto, Frieza với Luffy, Cell với Sasuke.. hay thậm chí những trận đánh lên đến 6 chiến binh cùng lúc.

  [​IMG]


  Là một tựa game thiên hoàn toàn về combat, Jump Force sẽ cho game thủ điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ 3.. tượng tự như series Dragon Ball Xenoverse đình đám. Tại đây người chơi có thể thi triển những chiêu thức trứ danh của nhân vật hay thậm chí kết hợp thế đánh của nhiều bộ truyện khác nhau để tạo nên đòn thế long trời lở đất.

  [​IMG]


  Hiện Jump Force vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng tựa game dự kiến sẽ chào sân trên cả PC, Xbox One và PS4. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game khủng nhất mà một fan Manga hay Anime có thể đón nhận trong thế giới ảo. Mọi thông tin về Jump Force sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


  Jump Force Gameplay.
Share This Page

Tin mới nhất