E3 2018 - Square Enix bị fan "ném gạch" vì... chẳng trình diễn gì hết

Hard
 1. E3 2018 với fan của Final Fantasy đã chính thức khép lại với một cái kết không thể tẻ nhạt hơn khi Square Enix có màn trình diễn khá thất vọng.

  Năm nay là một năm quan trọng với E3 2018 nói chung và Square Enix nói riêng.. Với việc mấy năm rồi ông lớn của làng game Nhật Bản mới có một show được mong chờ tại sự kiện lớn của làng game thế giới khiến nhiều người ấp ủ những hy vọng không hề nhỏ. Hai trong số những cái tên thu hút hy vọng lớn nhất chính là dự án Avengers bí mật và Final Fantasy VII Remake.

  [​IMG]


  Nhưng sau khi màn trình diễn bắt đầu với câu khẩu hiệu "một chương mới sắp bắt đầu" và một đoạn video tổng hợp dài 30 phút thì Square Enix cho hay... tất cả đến đây là kết thúc. Không Final Fantasy VII cũng chẳng Avengers, thậm chí Kingdom Hearts III còn bị lấy ra chiếu lại đúng Trailer đã trình diễn ở sự kiện của Microsoft. Shadow of the Tomb RaiderJust Cause 4 mang số phận gần như tương tự khi không còn gây ấn tượng nhiều do đã giới thiệu trước đó gần 1 ngày.

  [​IMG]


  Dragon Quest XI là cái tên còn lại thật sự tạo cảm giác của một sản phẩm hit, nhưng trên thực tế nó không còn sức nóng như thường lệ vì ở Nhật game đã được phát hành. Việc này để lại 2 tân binh hoàn toàn mới là Babylon’s FallThe Quiet Man gánh vác màn trình diễn của Square Enix.. Tuy nhiên bên cạnh 2 đoạn Teaser mờ mờ ảo ảo, chúng cũng chẳng cung cấp mấy thông tin cho người xem.


  Babylon’s Fall.


  The Quiet Man.

  Chẳng vậy mà trên các diễn đàn, các trang tin và mạng xã hội.. sự thất vọng của fan dành cho Square Enix được thể hiện khắp mọi nơi. Người thì công khai phản ứng với sự thiếu vắng của Avengers cũng như bất cứ sản phẩm Final Fantasy nào ngoại trừ phiên bản MMORPG FF14.. Người thì bắt đầu so sánh show của EA hay Square Enix mới là tệ hơn trong E3 năm nay.

  [​IMG]


  Có lẽ đây là một chiến thuật mới của Square Enix chăng? Có lẽ hãng game này muốn gây một bất ngờ nào đó cho fan sau sự kiện này? Có lẽ Sony với show trình diễn của mình mới là nơi trình diễn những sản phẩm chủ đạo của Square Enix? Không ai biết.. Người ta chỉ biết là ông lớn làng game Nhật Bản vừa khiến fan hâm mộ của mình nhận phải cú hẫng không thể lớn hơn trong một sự kiện cực lớn của làng giải trí ảo.
Share This Page

Tin mới nhất