E3 2018 - Xem những Trailer hot nhất của Microsoft tại đây

Hard
 1. Sự kiện họp báo của Microsoft vừa chính thức kết thúc tại E3 2018.. cho game thủ chứng kiến vô vàn Trailer và tin game nóng hổi.

  E3 2018 đã chính thức bắt đầu và Microsoft vừa chào sân hàng loạt thông tin nóng hổi cùng những trường đoạn Trailer siêu hot. Chẳng vậy mà game thủ đã được chứng kiến những hình ảnh đồ họa cực kỳ mãn nhãn, song song với vô vàn tựa game khủng chuẩn bị chào sân trong tương lai. Để tổng hợp lại tất cả những Trailer và thông tin nóng hổi nhất của Microsoft, bạn đọc hãy cùng GameHub điểm qua Top Trailer hot nhất ngay bây giờ.

  Halo Infinite - Tựa FPS mới sẽ chào sân trên Xbox One.


  Sekiro: Shadows Die Twice - Tựa game mang chủ đề Ninja hoàn toàn mới được phát triển bởi cha đẻ của series Dark Souls.


  Fallout 76 - Tựa game mới nhất của series Fallout với bản đồ rộng gấp 4 lần Fallout 4.


  Crackdown 3 - Tựa game hành động thế giới mở với việc cho game thủ nhập vai vào những siêu cớm với khả năng tàn phá điên cuồng.


  Metro: Exodus - Một trong những tựa game hot nhất của E3 năm ngoái tiếp tục lộ diện ở E3 năm nay. Từng lấy bối cảnh hệ thống tàu điện ngầm dưới lòng Moskva nay series Metro sẽ bước lên một tầm mới với môi trường thế giới mở và bản đồ trên mặt đất.


  Kingdom Hearts 3 sẽ có một thế giới dành riêng cho Frozen. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Forza Horizon 4 - Tựa game đua xe siêu khủng đưa game thủ đến Anh Quốc, nơi người chơi có thể thả sức trải nghiệm với bạn bè của mình trong một môi trường thế giới mở chung. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  The Division 2 - Series game bắn súng của Ubisoft sau cú vấp của bản đầu tiên nay sẽ cố gắng vực dậy với phiên bản thứ 2 và bối cảnh hoàn toàn mới.. Đó chính là thủ đô của Hoa Kỳ... Washington. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Shadow of the Tomb Raider - Lara Croft trở thành một Rambo đúng nghĩa khi hạ gục kẻ thù đầy tàn bạo trong Trailer mới. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Devil May Cry 5 - Và đây rồi... Nero của chúng ta đã chính thức trở lại với sự lợi hại gấp đôi. Tất nhiên là Dante cũng sẽ hiện diện nhưng có thể là một mốc nào đó trong tương lai.. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Jump Force - Một siêu game hành động khổng lồ cho 7 Viên Ngọc Rồng, Naruto và One Piece cùng trên một chiến trường.. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Dying Light 2 - Tựa game hành động kết hợp Parkour và Zombie đã chính thức trở lại với phần 2. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Just Cause 4 được xác nhận và lần này nhân vật chính sẽ phải đối đầu với cả... một cơn lốc xoáy. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Gears of War 5 - Tất nhiên rồi một sự kiện của Microsoft là không thể thiếu Gears of War và phần 5 của tựa game bắn súng này đã tung Trailer không thể mãn nhãn hơn. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Cyberpunk 2077 - Tân binh của cha đẻ series The Witcher lại khiến game thủ sốc nặng với Trailer cực hot.. (Click để xem Trailer)

  [​IMG]


  Microsoft cũng kết lại sự kiện của mình bằng việc thông báo hãng đang tiến hành phát triển một hệ Xbox hoàn toàn mới. (Click để xem Trailer)

  Mọi thông tin về E3 2018 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong Trailer mới nhất.Share This Page

Tin mới nhất