E3 2019 - Tổng hợp những Trailer chất đến ngất ngây trong sự kiện Microsoft

Hard
 1. E3 2019 đã chính thức khai mạc và ngay lập tức game thủ được phen đứng ngồi không yên với hàng loạt Trailer mới.

  Sự kiện của của Microsoft đã chính thức khai mạc tại E3 2019... để lại cho giới mộ điệu những trường đoạn Trailer hoành tráng, những tựa game đẹp đến điên rồ và trên hết là vô vàn thông tin nóng hổi. Nhưng vì múi gờ chênh lệch mà phần lớn cộng đồng game thủ Việt Nam đã bỏ qua sự kiện này, khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối khi đánh mất cơ hội chứng kiện sự kiện khủng nhất làng game thế giới trong năm nay.

  Nhưng bạn đọc hãy yên tâm, GameHub đã sẵn sàng đứng sau "yểm trở" với bài tổng hợp tất cả những trường đoạn Trailer khủng và đẹp nhất của Microsoft tại E3 2019 ngay sau đây.

  [​IMG]


  Cyberpunk 2077 - Siêu sao Keanu Reeves xuất hiện trong game

  Còn gì điên rồ hơn khi siêu sao của loạt phim Ma Trận và John Wick - Keanu Reeves xuất hiện trên sân khấu E3 và nói về tựa game RPG lai bắn súng đình đám nhất hiện nay? Hẳn nhiên không rồi. Cyberpunk 2077 - Siêu phẩm tiếp theo của cha đẻ The Witcher là CD Projekt RED, sẽ chính thức có sự góp mặt của Keanu với vai trò bạn đồng hành của nhân vật chính. Cyberpunk 2077 sẽ phát hành vào 16 tháng 4 năm sau trên PC/Console.


  Halo Infinite - Cực phẩm bắn súng của Microsoft

  [​IMG]


  Halo Infinite - Tựa FPS mới nhất trong series huyền thoại Halo sẽ là siêu phẩm mào đầu cho thế hệ máy Xbox tiếp theo với tên mã Project Scarlet. Tựa game cũng sẽ xuất hiện trên PC thông quan Windows Store vào năm 2020.


  Gears 5 - Bom tấn hành động có mặt ngay trong năm nay

  [​IMG]


  Gears 5 - Phiên bản Gears of War mới nhất, cũng sẽ đồng hành với game thủ đam mê bắn súng khi phát hành đúng vào tháng 9 năm nay. Đây cũng được coi là một trong những quân át chủ bài của Microsoft cũng như hệ máy Xbox.


  Dragon Ball Z: Kakarot - Sống lại toàn bộ lịch sử 7 Viên Ngọc Rồng

  [​IMG]


  Dragon Ball Z: Kakarot sẽ là hậu bản mới nhất của series game Dragon Ball, tiếp tục theo chân Son Goku trên hành trình trừ gian diệt bạo. Dự kiến phát hành vào năm sau, Dragon Ball Z: Kakarot vẫn sẽ đi theo hướng nhập vai hành động vốn đã quen thuộc qua 2 phiên bản Xenoverse đình đám đi trước.


  The Outer Worlds - Tựa game hứa hẹn lật đồ Fallout, sẽ phát hành 25 tháng 10 trên PC/Console.​

  [​IMG]


  Minecraft Dungeons - Phiên bản mới nhất của series Minecraft, phát hành mùa xuân năm sau trên PC/Console.​

  [​IMG]


  Star Wars Jedi: Fallen Order - Tựa game cho người chơi thi triển Lightsaber, sẽ phát hành ngày 15 tháng 11 năm nay trên PC/Console.​

  [​IMG]


  Blair Witch - Tựa game kinh dị dựa theo bộ phim Blair Witch Project sẽ phát hành vào 30 tháng 8 năm nay trên PC/Console.​

  [​IMG]


  Phantasy Star Online 2 - Hậu bản MMORPG hàng khủng của Sega, sẽ chào sân thị trường vào năm sau và hoàn toàn miễn phí.​

  [​IMG]


  Elden Ring - Sản phẩm ARPG mới nhất do cha đẻ series Dark Souls hợp tác với tác giả George R. R. Martin của Game of Thrones. Hiện tựa game vẫn chưa có ngày phát hành chính thức.​

  [​IMG]

  Để bàn luận về những Trailer và thông tin nóng hổi này, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:


Share This Page

Tin mới nhất