E3 2022 chính thức bị hủy bỏ

Yaezakura
  1. Trước đây, kế hoạch tổ chức một sự kiện online thay cho sự kiện offline thường niên đã được công bố, nhưng ban tổ chức ESA đã xác nhận rằng chương trình sẽ không diễn ra dưới bất kỳ hình thức nào.

    [​IMG]


    Người phát ngôn của ESA cho biết E3 sẽ trở lại vào năm 2023 với những buổi giới thiệu các trò chơi điện tử mới và thú vị cũng như kỷ niệm những bước tiến trong ngành sản xuất trò chơi. Người đại diện của ban tổ chức tiếp tục chia sẻ: “Trước đây, chúng tôi đã thông báo rằng E3 sẽ không được tổ chức trực tiếp trong năm 2022 do những nguy cơ sức khỏe cộng đồng liên quan đến COVID-19. Và hôm nay, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng sự kiện E3 online của 2022 cũng sẽ bị hủy bỏ. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cống hiến tất cả năng lượng và nguồn lực của mình để mang lại trải nghiệm E3 offline và online được hồi sinh vào mùa hè năm sau. Dù bạn tham gia sự kiện trực tiếp hay theo dõi qua các thiết bị của mình, E3 năm 2023 sẽ mang cộng đồng, phương tiện truyền thông và ngành công nghiệp trò chơi trở lại với nhau theo một định dạng hoàn toàn mới và mang trải nghiệm có tính tương tác.”

    ESA cũng xác nhận rằng E3 2023 sẽ được tổ chức ở Los Angeles, thay vì một số thành phố khác, mặc dù một số người bày tỏ nghi vấn về việc sự kiện E3 thực sự sẽ được tổ chức vào năm sau. Sự kiện E3 cuối cùng diễn ra offline vào năm 2019. Năm tiếp theo, toàn bộ chương trình của E3 2020 đã bị hủy bỏ, trong khi E3 2021 được tổ chức dưới dạng một sự kiện trực tuyến.

    Khi E3 trở lại vào năm 2023, ESA cho biết họ hy vọng chương trình có thể hồi sinh sau khi tạm nghỉ một năm: "Chúng tôi đang sử dụng thời gian này để định hình kế hoạch cho năm 2023 và làm việc với các thành viên để đảm bảo rằng chương trình được hồi sinh sẽ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các sự kiện quảng bá kết hợp tương tác của người hâm mộ. Chúng tôi cũng hướng sự chú ý đến các buổi giới thiệu của những tổ chức/cá nhân khác được lên kế hoạch cho năm 2022 và sẽ cùng cộng đồng kỷ niệm và quảng bá các trò chơi mới. ESA quyết định tập trung nguồn lực và sử dụng thời gian này để hình thành kế hoạch của mình nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới khiến người hâm mộ, những người có kỳ vọng cao nhất về sự kiện giới thiệu trò chơi điện tử hài lòng."​Share This Page

Tin mới nhất