EA bổ sung danh sách các trò chơi cũ sắp đóng cửa dịch vụ online

Yaezakura
 1. Hai cái tên nổi bật được thêm vào danh sách bao gồm Dragon Age: Origins và Mirror’s Edge

  Electronic Arts mới đây đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ trực tuyến đối với hơn 10 trò chơi cũ, trong đó gồm có Dragon Age: OriginsMirror’s Edge. Cả hai tựa game đã nỗ lực duy trì cộng đồng người chơi dù đã có hơn 10 năm tuổi (Dragon Age: Origins ra mắt ngày 3 tháng 11 năm 2009, còn Mirror’s Edge phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2008).

  [​IMG]


  Nhà phát hành cho biết: “Quyết định thu hồi các tính năng hoặc chế độ cụ thể của một số trò chơi hoặc ngừng cung cấp các dịch vụ trực tuyến liên quan đến các trò chơi cũ hơn không bao giờ dễ dàng. Đội ngũ phát triển và nhân viên vận hành luôn dồn hết tâm huyết vào trò chơi, các tính năng và chế độ của chúng nhiều đến mức có thể sánh ngang với số lượng người chơi. Thật khó khi phải đóng cửa một trong số trên. Khi các trò chơi này được thay thế bằng các tựa game mới hơn, số lượng người chơi các trò chơi cũ đã giảm một cấp độ, xuống dưới 1% đỉnh người chơi trực tuyến của tất cả các trò chơi thuộc EA. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy việc tiếp tục công việc hậu trường liên quan đến quá trình duy trì và chạy các dịch vụ trực tuyến cho những trò chơi cũ không còn khả thi.”

  [​IMG]


  Các dịch vụ trực tuyến của những trò chơi cũ sẽ bị thu nhỏ lại hoặc đóng cửa hoàn toàn. Dưới đây là mốc thời gian ngừng hỗ trợ của một số tựa game nổi bật:​

  • 20 tháng 10 năm 2022

  Army of Two: The 40th Day
  Army of Two: The Devil's Cartel
  Dragon Age: Origins (Sever Multiplayer Screenshots)​

  • Ngày 9 tháng 11 năm 2022

  Command & Conquer: Red Alert 3
  Command & Conquer 3: Tiberium Wars
  Command & Conquer 3: Kane's Wrath
  Mercenaries 2: World in Flames​

  • Ngày 30 tháng 11 năm 2022

  Onrush​

  • Ngày 19 tháng 1 năm 2023

  Mirror's Edge
  NBA Jam: On Fire Edition
  Gatling Gears
  Shank 2

  Bạn đọc có thể xem danh sách đầy đủ tại đây.Share This Page

Tin mới nhất