EA chia sẻ thêm thông tin về tựa game Iron Man bí ẩn

Phiêu Vũ
 1. EA Motive đưa ra cập nhật mới đầy hứa hẹn về trò chơi Iron Man sắp ra mắt của mình, đảm bảo với người hâm mộ rằng quá trình phát triển dự án đang tiến triển thuận lợi.

  Electronic Arts gần đây đã cung cấp cho người hâm mộ thêm những thông tin mới về Iron Man, đảm bảo rằng game vẫn đang được phát triển bất chấp sự thay đổi vừa qua của nhà phát triển EA Motive. Vài năm qua, người hâm mộ đã được chứng kiến sự xuất hiện liên tiếp của các trò chơi điện tử AAA thuộc vũ trụ Marvel như series Marvel’s Spider-Man, Marvel’s Avenger hay tựa game Marvel 1943: Rise of Hydra sắp ra mắt. EA đã công bố một thỏa thuận mới để sản xuất các tựa game siêu anh hùng cho House of Ideas vào năm 2022. Trò chơi đầu tiên sẽ là Iron Man của EA Motive, studio đứng sau bản làm lại gần đây của Dead Space.

  Thông tin chi tiết về Iron Man của EA rất khan hiếm kể từ khi nó được công bố, nhưng đã có nhiều cập nhật khác nhau trong khoảng một năm qua. EA Motive đã thông báo rằng họ đã bắt đầu sản xuất trò chơ vào tháng 2 năm ngoái và EA sau đó tiết lộ rằng họ sẽ sử dụng Unreal Engine 5 thay vì Frostbite Engine độc quyền của mình. Tuy nhiên, mọi thứ không hề dễ dàng khi EA đã thông báo rằng họ sẽ sa thải 670 nhân viên vào tháng 2, một động thái gây tranh cãi cuối cùng dẫn đến việc tựa game FPS Star Wars của Respawn bị hủy bỏ.

  [​IMG]


  Tổng giám đốc Motive Studio, Patrick Klaus gần đây đã xác nhận rằng trò chơi Iron Man của họ vẫn đang tiếp tục được phát triển trong một bài đăng trên trang web EA. Ngay cả khi một nhóm các nhà phát triển tại studio vừa được chuyển sang làm việc trên tựa game Battlefield tiếp theo, Klaus vẫn đảm bảo rằng quá trình phát triển Iron Man đang tiến triển thuận lợi. Game nằm dưới sự điều hành của Nhà sản xuất Olivier Proulx và Giám đốc Sáng tạo Ian Frazier. “Nhóm đã đạt được tiến bộ xuất sắc trong năm nay,” Klaus nói thêm, đồng thời cho biết Motive đã đạt được một cột mốc quan trọng trong nội bộ và “đặt nền tảng vững chắc cho hành trình phía trước”.

  Patrick Klaus không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin mới nào về nội dung của trò chơi hoặc thời điểm khi nào nó sẽ ra mắt. Những gì được biết cho đến nay là Iron Man sẽ là một tựa game hành động một người chơi, của bên thứ ba với cốt truyện gốc, thay vì chuyển thể từ một câu chuyện hiện có từ truyện tranh như Extremis hay Civil War. Nếu thành công, tựa Iron Man của Motive có thể dẫn đến nhiều trò chơi Marvel hơn nữa từ EA, nhưng dự án duy nhất khác được xác nhận cho đến nay là Black Panther của Cliffhanger Games.

  [​IMG]


  Có lẽ sẽ phải mất một thời gian nữa người chơi mới có thể được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của tựa game này. Cho tới khi đó, chúng ta vẫn sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng rằng nó sẽ là một tựa game hay.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Share This Page

Tin mới nhất