EA đang phát triển 3 trò chơi Star Wars mới.

Yaezakura
 1. Respawn đang sản xuất ba trò chơi Star Wars mới, bao gồm phần tiếp theo của Fallen Order, một FPS và một game chiến thuật.

  Một là phần tiếp theo được mong đợi của Star Wars Jedi: Fallen Order, với sự chỉ đạo của đạo diễn Stig Asmussen. Một đội ngũ khác tại Respawn đang thực hiện dự án game bắn súng góc nhìn thứ nhất chủ đề Star Wars, với sự tham gia của cựu Phó giám đốc phát triển và điều hành LucasArts từ trò chơi Star Wars Battlefront gốc, Peter Hirschmann được chỉ định làm giám đốc trò chơi. EA cho biết Hirschmann và nhân viên của Respawn vừa mới bắt tay vào phát triển trò chơi này. Tựa game sẽ được thực hiện bởi Medal of Honor VR (mặc dù đây không phải là dự án VR).

  [​IMG]


  Và cuối cùng, Respawn đang thực hiện một trò chơi Star Wars thuộc thể loại chiến lược thông qua sự hợp tác với Bit Reactor - studio có trụ sở tại Maryland, được thành lập gần đây bao gồm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm từ XCOM và Civilization Firaxis Games.

  Theo EA, Vince Zampella, Group GM và Người sáng lập Respawn sẽ giám sát tất cả các dự án này. Ông Hirschmann chia sẻ: “Hợp tác với Lucasfilm Games trong dự án FPS mới thuộc thiên hà Star Wars là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với tôi, vì đây là câu chuyện tôi luôn muốn kể”.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất