EA xác nhận phát triển tối thiểu 3 trò chơi phiêu lưu hành động trong vũ trụ Marvel

Yaezakura
 1. Nhà phát triển cũng đang thực hiện hai tựa game về Iron Man và Black Panther.

  [​IMG]


  Vào tháng 9, EA tiết lộ rằng họ đã đạt được thỏa thuận thực hiện một số trò chơi mới dựa trên các sản phẩm của Marvel, bắt đầu với Iron Man được phát triển bởi Motive Studios (studio đứng sau Dead Space Remake và Star Wars Squadrons).

  Nhà phát hành đã xác nhận rằng thỏa thuận với Marvel bao gồm “ít nhất ba trò chơi phiêu lưu hành động mới” trong thông cáo báo chí được công bố vào ngày thứ Hai vừa qua. Mỗi trò chơi sẽ kể một câu chuyện riêng trong vũ trụ Marvel và sẽ phát hành trên Console và PC.

  [​IMG]


  Giám đốc vận hành EA, bà Laura Miele cho biết: “Chúng tôi là người hâm mộ lâu năm của Marvel và khả năng lãnh đạo ấn tượng của họ, vì vậy đây là khoảnh khắc tuyệt vời đối với các nhà phát triển cũng như người chơi và người hâm mộ của EA. Chúng tôi chào đón Marvel gia nhập đại gia đình những người sáng tạo EA và hiểu rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho người chơi của mình. Mọi người tại EA cũng rất nóng lòng muốn xem phản ứng của người chơi khi họ hóa thân thành Người Sắt và làm những điều phi thường mà anh ta thực hiện."

  Trò chơi Iron Man góc nhìn thứ ba, một người chơi của Motive đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Đội ngũ phát triển dự án này được dẫn dắt bởi nhà sản xuất điều hành Olivier Proulx, người từng tham gia sản xuất Guardians of the Galaxy cùng studio Eidos Montreal.Share This Page

Tin mới nhất